Kit test nhanh covid Thường Mạnh chính xác không? Giá bao nhiêu?

Kit test covid Thường Mạnh – Hiện nay Kit Test Nhanh Covid trên thì trường có rất nhiều loại nhưng không phải loại nào cũng được nhà nước cho phép lưu hành vì không được qua kiểm duyệt. Vấn đề thứ 2 Kit test nhanh thường biến động về giá quá nhanh không biết sản phẩm có giá thực là bao nhiêu? Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu bộ Kit Test Nhanh Covid Thường Mạnh có chính xác không?  Giá bao nhiêu? đề người tiêu dùng cùng lựa chọn nhé!

1. Những sai lầm xung quanh test COVID-19

1.1 Lạm dụng test nhanh gây lãng phí

Có người quá lo lắng, sốt ruột, mua cùng lúc nhiều kit xét nghiệm nhanh về để ngày nào cũng tự test.

Các chuyên gia khẳng định việc này không cần thiết và gây lãng phí bởi, sau khi tiếp xúc với F0 phải có thời gian nhất định để virus nhân lên, xét nghiệm ngay không có giá trị, ít nhất phải 3-4 ngày sau hãy test.

kit-test-covid-thuong-manh-gia-re

Nếu vừa tiếp xúc với nguồn lây hoặc ở giai đoạn ủ bệnh, bạn có thể đã nhiễm bệnh song tải lượng virus thấp… nếu test cũng không chính xác vì khả năng âm tính cao bởi virus chưa nhân lên đủ số lượng để phát hiện bằng test nhanh. Nếu bạn không có triệu chứng thì có thể test vào ngày thứ 5 và ngày thứ 7 sau tiếp xúc F0.

Trong trường hợp gia đình có người mang thai, người mắc bệnh lý nền, nếu lo lắng quá thì trước hết cần tuân thủ biện pháp 5K theo khuyến cáo của Bộ Y tế và đợi đến ngày thứ 4 mới nên test, nếu âm tính thì ngày thứ 7 test lại để hoàn toàn yên tâm.

Còn các trường hợp khác chỉ cần nên test khi có các biểu hiện nghi ngờ như: chảy nước mũi, ho, sốt, đau nhức mình mẩy…

1.2 Vạch đậm chứng tỏ bệnh nặng

Trên kết quả test, vạch mờ hay đậm không nói lên được bệnh nặng, nhẹ, nhiều hay ít virus như nhiều người suy diễn. Ngoài ra, khi có xét nghiệm test nhanh dương tính, bạn cũng không nhất thiết phải làm xét nghiệm RT-PCR khẳng định.

1.3 Kết quả test nhanh âm tính là khỏi bệnh

Nhiều bạn đọc thắc mắc vậy test nhanh âm tính là khỏi bệnh đúng không? Các chuyên gia cho rằng điều này không chính xác.

danh-gia-kit-test-covid-thuong-manh

Test nhanh âm tính chỉ có nghĩa là nguy cơ lây thấp vì còn ít hoặc không còn virus ở đường hô hấp trên. Do đó vẫn phải tiếp tục theo dõi. Ví dụ ngày thứ 5 test nhanh âm tính thì không được chủ quan mà vẫn phải theo dõi SpO2 đủ 10 ngày.

2. Đôi nét về công ty TNHH Thường Mạnh:

Công ty TNHH Thường Mạnh là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp vật tư tiêu hao, trang thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19. Được thành lập từ năm 2021, với bề dày kinh nghiệm về phân phối các sản phẩm thiết bị y tế trên thị trường Việt Nam. Tại các bệnh viện đầu ngành như: Bệnh viện Nhiệt đới Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện 108, Bệnh viện Nhi Đồng, Ban quản lý dự án Bộ Y tế…; các bệnh viện tuyến tỉnh và khách hàng tư nhân trên toàn quốc.

kit-test-covid-thuong-manh

WEBISTE CHÍNH HÃNG KIT TEST NHANH COVID THƯỜNG MẠNH

Công ty TNHH Thường Mạnh hoạt động với phương châm “Uy tín tuyệt đối – Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh – Dịch vụ hoàn hảo”. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mục tiêu của Thường Mạnh là cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng yêu cầu cao nhất, chi phí hợp lý nhất.

Hiện nay, trước tình hình đại dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành trên toàn Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Việc xét nghiệm SARS-CoV-2 là giải pháp tối ưu giúp sàng lọc và phân tách người bệnh ra khỏi cộng đồng. Ngoài các phương pháp như Xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR, Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 dịch mũi, mũi – họng. Công ty Thường Mạnh muốn giới thiệu phương pháp Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 bằng nước bọt đã được cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự Vụ TTB và Công trình Y tế – Bộ Y tế với kết quả phân tích từ Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế với độ đặc hiệu lâm sàng lên đến 97,5%, độ đặc hiệu lâm sàng do nhà sản xuất công bố là 99,06%.

Ưu điểm của loại kit test này là dễ sử dụng bằng cách lấy nước bọt mà không gây khó chịu như test bằng que tăm bông, êm dịu với trẻ em, không gây kích ứng khi sử dụng mà độ chính xác cao.

Sản phẩm được cấp phép lưu hành tại Châu Âu với số đăng ký DE/0000048589, đại diện Châu Âu: MedNet EC-REP GmbH/ Borktrasse 10, 48163 Münster, Germany.

3. Kit test covid Thường Mạnh có bao nhiêu loại:

1. Kit test covid 19 bằng nước bọt:

kit-test-covid-thuong-manh-gia-bao-nhieu

WEBISTE CHÍNH HÃNG KIT TEST NHANH COVID THƯỜNG MẠNH

Sản phẩm Kit test nhanh Covid-19 sử dụng nước bọt không xâm lấn đạt kiểm định của Bộ Y Tế Việt Nam.

Sản phẩm sử dụng cách lấy mẫu test kháng nguyên mới nhất dùng nước bọt, không xâm lấn, không làm đau và tổn thương mũi cho độ nhạy cực cao, cực kì thuận tiện để tự lấy mẫu và đạt kết quả có độ chính xác cực kì cao mà không cần sự trợ giúp của người khác hoặc nhân viên y tế, giảm nguy cơ lây nghiễm chéo.

Phương pháp Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 bằng nước bọt đã được cấp Giấy chứng nhận lưu hành từ Vụ TTB và Công trình Y tế – Bộ Y tế với kết quả phân tích từ Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế với độ đặc hiệu lâm sàng lên đến 97,5%, độ đặc hiệu lâm sàng do nhà sản xuất công bố là 99,06%. Ưu điểm của loại kit test này là dễ sử dụng bằng cách lấy nước bọt mà không gây khó chịu như test bằng que tăm bông, êm dịu với trẻ em, không gây kích ứng khi sử dụng mà độ chính xác cao.

Sản phẩm được cấp phép lưu hành tại Châu Âu với số đăng ký DE/0000048589, đại diện Châu Âu: MedNet EC-REP GmbH/ Borktrasse 10, 48163 Münster, Germany.

Trong một bộ sản phẩm gồm có:

– Một túi chứa mẫu nước bọt

– Một dụng cụ lấy mẫu nước bọt

– Một lọ dung dịch chất thử

– Một khay đo kết quả

Khuyến cáo sử dụng:

– Vui lòng thực hiện kiểm tra sau khi ăn uống/đánh răng tối thiểu 30 phút

Có Thể Bạn Nên Đọc:[REVIEW] Xịt Họng Diệt Virus Bio Spray Có Tốt Không? Giá Bao Nhiêu?

2. Kit test covid 19 bằng tỵ hầu:

kit-test-covid-thuong-manh-chinh-xac-khong

WEBISTE CHÍNH HÃNG KIT TEST NHANH COVID THƯỜNG MẠNH

Sản phẩm này dựa trên xét nghiệm sắc ký miễn dịch để phát hiện vi rút. Mẫu bệnh phẩm sẽ được nhỏ vào giếng mẫu trên khay thử , mẫu thử sẽ di chuyển về phía trước dọc theo khay thử. Nếu có kháng nguyên SARS-CoV-2, thì kháng nguyên này sẽ liên kết với kháng thể đơn dòng được đánh dấu bằng keo vàng. Phức hợp miễn dịch này di chuyển tới vùng vạch thử và bị kháng thể đơn dòng coronavirus trong vạch T phát hiện. Do đó dẫn đến sự hình thành màu tại vạch thử. Phức hợp dạng keo vàng tiếp tục di chuyển đến vạch chứng để cho biết phản ứng đã hoàn thành. Nếu xuất hiện thêm 1 vạch đỏ thì kết quả là dương tính. Nếu không hiển thị thêm vạch đỏ nào thì kết quả là âm tính.

Thành phần chính

  • Khay thử kháng nguyên
  • Chiết xuất kháng nguyên R1 ( đã được bỏ sẵn dung dịch đệm 0.22ml/ ống)
  • Hướng dẫn sử dụng
  • Que lấy mẫu

Bảo quản , hạn sử dụng

Bảo quản ở nhiệt độ : 2-30°C . Hạn sử dụng 24 tháng.

Lưu ý: KHÔNG TRỮ ĐÔNG BỘ XÉT NGHIỆM

Sau khi mở túi bạc, khay thử nên được sử dụng ngay

Mẫu bệnh phẩm nên được xét nghiệm ngay sau khi thu thập. Nếu không thể thực hiện xét nghiệm ngay lập tức, mẫu bệnh phẩm có thể được giữ trong ống chiết chứa dung dịch đệm ở nhiệt độ 2-8 °C trong 24 giờ, và được giữ ở nhiệt độ dưới 20°C trong 7 ngày. Không khuyến khích bảo quản lâu.

4. Kit test covid Thường Mạnh có chính xác không?

kit-test-nhanh-covid-thuong-manh-tot-khong

WEBISTE CHÍNH HÃNG KIT TEST NHANH COVID THƯỜNG MẠNH

Như chúng tôi đã nói ở trên Công ty Thường Mạnh giới thiệu phương pháp Test nhanh kháng nguyên SARS-CoV-2 bằng nước bọt đã được cấp Giấy chứng nhận lưu hành tự Vụ TTB và Công trình Y tế – Bộ Y tế với kết quả phân tích từ Viện kiểm định Quốc gia Vắc xin và Sinh phẩm y tế với độ đặc hiệu lâm sàng lên đến 97,5%, độ đặc hiệu lâm sàng do nhà sản xuất công bố là 99,06%. Nên bạn hoàn toàn yên tâm với kết quả khi test.

5. Ưu điểm Kit test covid Thường Mạnh:

Độ chính xác cao:

Độ chính xác về kết quả test lên tới 99,06%

Giá thành rẻ:

So với giá Kit test biến động ngày càng lên cao hiện nay giá Kit Test Covid Thường Mạnh rẻ hơn và hoàn toàn không biến động về giá nên bạn hoàn toàn yên tâm về giá khi mua sản phẩm.

Bạn có thể xem giá sản phẩm Kit Test Thường Mạnh TẠI ĐÂY.

LINK MUA CHÍNH HÃNG KIT TEST NHANH COVID THƯỜNG MẠNH

Lời Kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua bài viết Kit Test Covid Thường Mạnh có chính xác không? Giá bao nhiêu? Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được cho gia đình mình bộ Kit Test Covid 19 chất lượng nhưng giá thành lại phải chăng.

Cảm ơn độc giả!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây