Nên Mua Sách Online Ở Đâu Uy Tín? Top Những Trang Web Bán Sách Online

Chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ 4.0 mọi thông tin trên mạng đều được tra cứu dễ dàng, nhưng với nhiều người không vì thế mà thói quen đọc sách giấy, sưu tầm sách bị mất đi. Những ngày hội sách vẫn thường xuyên được diễn ra thu hút một lượng lớn độc giả là các bạn trẻ muốn đọc sách giấy thay vì đọc sách online.

Hiện nay theo thống kê số lượng độc giả mua sách online đã có dấu hiệu tăng mạnh sau một thời gian bị ngừng trệ và giảm sút, chứng tỏ việc mua sách online mang lại nhiều lợi ích cho độc giả…

Thay vì phải mất thời gian di chuyển ảnh hưởng đến công việc hằng ngày…,  thì việc mua sách trên mạng chỉ cần một cú click chuột, hàng ngàn tựa sách sẽ đến với bạn một cách nhanh chóng.

Vậy nên chọn mua sách online ở đâu uy tín, đáng tin cậy? là câu hỏi của nhiều độc giả yêu sách hiện nay.

Hãy cùng Hỗ Trợ Tiêu Dùng điểm qua 3 nhà sách online lớn nhất hiện nay nhé !

TOP 3 nhà sách online uy tín nên mua nhất hiện nay

1. VINABOOK

I. Giới thiệu về công ty VINABOOK

Từ khi thành lập đến nay, Vinabook.com luôn là Nhà sách trên mạng hàng đầu tại Việt Nam và được ghi nhận từ nhiều cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước. Quan trọng hơn hết, Vinabook.com được hàng triệu khách hàng thường xuyên mua sắm trực tuyến đặt sự tin tưởng và tín nhiệm của mình trong suốt hơn 10 năm qua để Vinabook.com luôn được phục vụ và phát triển.

ĐẾN WEBSITE MUA SÁCH VINABOOK

II. Đội ngũ Vinabook.com

Với đội ngũ trẻ trung, yêu mến sách và với mong muốn thúc đẩy văn hóa đọc của người Việt, các nhân viên Vinabook sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu quý khách về sách với chất lượng phục vụ tốt nhất.

III. Phong cách Vinabook.com

Phục vụ khách hàng tốt nhất, nhanh nhất, chu đáo nhất và tiết kiệm nhất. Vinabook.com là Nhà sách, vì vậy Dịch vụ của Vinabook.com hướng đến và hiểu những quý khách hàng là những người đọc sách.
Hiện nay, Vinabook.com là nhà sách trên mạng có số lượng đầu sách lớn nhất với hơn 60,000 tựa sách và đều cập nhật mới mỗi ngày.

Một số thành tựu của Vinabook.com

 • Năm 2007, Vinabook.com được Quỹ đầu tư IDG Việt Nam đầu tư và trở thành Nhà sách trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam nhận được đầu tư từ Quỹ đầu tư mạo hiểm IDG
 • Năm 2008, lần đầu tiên Sở Công Thương Tp Hồ Chí Minh tổ chức giải thưởng ECAWARD, giải thưởng website Thương mại điện tử tiêu biểu của năm, Vinabook.com vinh dự được bình chọn là Nhà sách trực tuyến có dịch vụ tốt nhất và giải thưởng Nhà sách trực tuyến được yêu thích nhất.
 • Từ năm 2008 đến năm 2013, Vinabook.com là Nhà sách trực tuyến duy nhất tại Việt Nam 5 năm liền được bình chọn là Nhà sách trực tuyến được yêu thích nhất do Sở Công thương Tp Hồ Chí Minh tổ chức trao tặng.
 • Năm 2010, Hotdeal.vn là một công ty của MEKONG COM đầu tư cũng đã được thành lập và nay trở thành Website Thương Mại Điện Tử bán hàng theo nhóm số 1 tại Việt Nam với khoảng 52% thị phần thị trường mua theo nhóm.
 • Năm 2013, Vinabook.com vinh dự đứng nhất trong các Nhà sách trực tuyến được yêu thích nhất do Sở Công Thương trao tặng và
 • Năm 2013, Nhận Bằng khen của UBND Tp Hồ Chí Minh trao tặng vì những đóng góp cho sự phát triển của nghành Thương mại điện tử của Thành Phố.
 • Năm 2013, Mekong COM cũng vinh dự Nhận được giải thưởng Top 100 Công ty Công nghệ Đột Phá của Châu Á, do tạp chí Toàn cầu Red Herring trao tặng.
 • Năm 2014, Vinabook.com tiếp tục vinh hạnh được trao tặng Website Thương mại điện tử tiêu biểu của năm 2014
 • Năm 2015, Vinabook.com là 1 trong 2 đơn vị duy nhất được trình Thủ tướng chính phủ trao tặng bằng khen cho những đóng góp cho sự phát triển của nghành Thương Mại Điện Tử Việt Nam

2. NEWSHOP

I. Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Trực Tuyến Newshop thành lập năm 2016, ngành nghề kinh doanh chính là phân phối sách online, chuyên sách tham khảo cấp 1, 2, 3, sách luyện thi THPT, sách kỹ năng sống, sách ngoại ngữ, sách quản trị kinh doanh, sách văn học, sách thiếu nhi, sách phong thủy,… văn phòng phẩm, đồ chơi, quà tặng doanh nghiệp và dịch vụ in ấn theo yêu cầu…

ĐẾN WEBSITE MUA SÁCH NEWSHOP

II. Tầm nhìn và sứ mạng của Newshop

Tầm nhìn: Đến năm 2021, công ty TNHH Trực Tuyến Newshop.vn sẽ trở thành một sàn giao dịch điện tử, nhà phân phối đa ngành hàng uy tín và có vị thế nằm trong TOP 5 tại Việt Nam, trở thành một doanh nghiệp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và thúc đẩy nền kinh tế hiện đại của Việt Nam trên trường quốc tế.

Sứ mạng: Đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu hàng ngày của khách hàng từ học tập, làm việc, sinh hoạt đến giải trí trên toàn quốc một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất bằng việc cung cấp, phân phối các sản phẩm đa ngành hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

III. Quy trình làm việc của Cty một các khái quát để người xem biết được cách thức làm việc của Công ty.

Tìm kiếm Google -> Tư vấn qua Facebook/Zalo/Điện thoại -> Đặt hàng qua website -> CSKH gọi điện -> Giao hàng tận nơi .

Các đối tác kinh doanh: NXB Trẻ, NXB Tổng hợp, FirstNew, PandaBooks, CC, Giáo dục SG, Zenbook, Lovebook, Huy Hoàng Book, Văn Lang, MCbooks, Á Châu, Megabook, MCBooks, Minh Long, Thái Hà, Quang Bình, Nhã Nam, Đinh Tị, Đông A, Sài Gòn Book, 1980, AZbook, Skybook, Sách Việt, Tinh Hoa, ABC, Alphabook, Hồng n, Khang Việt, Minh Thắng, Cơn Bão Triệu Phú, Tinh Hoa, PACE…

Với gần 3 năm hình thành và phát triển, Newshop đã đạt được hơn 1.000.000 đơn hàng thành công, gần 200.000 khách hàng đã giao dịch trên toàn quốc, 30.000 đầu sách đã kinh doanh, hơn 30 đối tác uy tín là các nhà xuất bản, nhà phát hành, 5 kênh bán hàng hiện đại cùng nhiều chương trình đã thực hiện thành công tốt đẹp.

3. FAHASA

Giới thiệu về FAHASA

I. Nguồn nhân lực:
FAHASA có hơn 2.200 CB-CNV, trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, chuyên nghiệp. Lực lượng quản lý FAHASA có thâm niên công tác, giỏi nghiệp vụ nhiều kinh nghiệm, có khả năng quản lý tốt và điều hành đơn vị hoạt động hiệu quả.

Kết hợp tuyển dụng nguồn nhân lực đầu vào có chất lượng và kế hoạch bồi dưỡng kiến thức, rèn luyện bổ sung các kỹ năng và chuẩn bị đội ngũ kế thừa theo hướng chính qui thông qua các lớp học ngắn hạn, dài hạn; các lớp bồi dưỡng CB-CNV được tổ chức trong nước cũng như ở nước ngoài đều được lãnh đạo FAHASA đặc biệt quan tâm và tạo điều kiện triển khai thực hiện. Chính vì thế, trình độ chuyên môn của đội ngũ CB-CNV ngày càng được nâng cao, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của công việc cũng như sự phát triển của xã hội đang trên đường hội nhập.

ĐẾN WEBSITE MUA SÁCH FAHASA

II. Về hàng hóa

Công ty FAHASA chuyên kinh doanh: sách quốc văn, ngoại văn, văn hóa phẩm, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, quà lưu niệm, đồ chơi dành cho trẻ em… Một số Nhà sách trực thuộc Công ty FAHASA còn kinh doanh các mặt hàng siêu thị như: hàng tiêu dùng, hàng gia dụng, hóa mỹ phẩm…
Cùng với việc phát hành độc quyền nhiều ấn bản các loại của các Nhà xuất bản là năng lực in ấn, sản xuất cung ứng nguồn hàng của Xí nghiệp in FAHASA, đã giúp Công ty luôn chủ động được nguồn hàng, nhất là các mặt hàng độc quyền như: lịch , tập học sinh, sổ tay cao cấp, agenda, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập…

III. Hệ thống Nhà sách chuyên nghiệp

Mạng lưới phát hành của Công ty FAHASA rộng khắp trên toàn quốc, gồm 5 Trung tâm sách, 1 Xí nghiệp in và với gần 60 Nhà sách trải dọc khắp các tỉnh thành từ TP.HCM đến Thủ Đô Hà Nội, miền Trung, Tây Nguyên, miền Đông và Tây Nam Bộ như: Hà Nội, Vĩnh Phúc, Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Gia Lai, Đăklăk, Bảo Lộc – Lâm Đồng, Ninh Thuận, Bình Thuận, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Cần Thơ, Hậu Giang, An Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Cà Mau.

IV. Kinh nghiệm hoạt động

Là đơn vị có gần 40 năm kinh doanh và phục vụ xã hội, nên FAHASA đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc nghiên cứu thị trường, phân tích tài chính, định hướng phát triển, hoạch định chiến lược kinh doanh và khả năng tiếp thị giỏi… Đồng thời FAHASA còn có nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức các cuộc Hội thảo, Triển lãm và giới thiệu sách quốc văn, ngoại văn với qui mô lớn, ấn tượng.

BẢNG VÀNG THÀNH TÍCH FAHASA ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC TỪ NĂM 2008 – 2012 TRONG HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT KINH DOANH

 • Đạt giải thưởng « Sao vàng Phương Nam » và giải thưởng “Top 100 Sao vàng Đất Việt” của Ủy ban Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp Trẻ Việt Nam năm 2008.
 • Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Thông tin & truyền thông hoàn thành tốt nhiệm vụ phát hành xuất bản phẩm năm 2008.
 • Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương do Tạp chí Bán lẻ Châu Á (Singapore) bình chọn năm 2009.
 • Top 10 Doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam do tạp chí Retail Asia 2008 bình chọn.
 • Top Trade Services 2008 do Bộ Công Thương trao tặng.
 • Là doanh nghiệp phát hành sách duy nhất trong 10 doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu Việt Nam được bình chọn nằm trong Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương do tạp chí Retail Asia năm 2009.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam VNR500 do Vietnamnet xếp hạng.
 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2009 – Top 200 thương hiệu Việt Nam do TW Đoàn TNCS TP.HCM & Hội các Nhà Doanh Nghiệp Trẻ trao tặng.
 • Thương hiệu Việt yêu thích nhất 2010 (do bạn đọc báo Sài Gòn Giải Phóng bình chọn).
 • Giải thưởng Sao vàng đất Việt 2010 – Top 200 thương hiệu Việt Nam do TW Đoàn TNCS TP.HCM & Hội các Nhà Doanh Nghiệp Trẻ trao tặng.
 • Top 100 Doanh Nghiệp Thương mại – Dịch Vụ Tiêu Biểu 2010 – VietNam Top Trade Service Award 2010.
 • Giải thưởng sao vàng đất Việt 4 năm liền từ 2008 đến 2011.
 • Giải thưởng Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2010, 2011.
 • Xe sách lưu động: Bằng khen của Ban Tuyên Giáo Trung ương năm 2011.
 • Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng, Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt nam 2011.
 • Năm 2012, FAHASA được Thủ tướng chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác tổ chức Hội sách TP.Hồ Chí Minh liên tục nhiều năm qua.
 • Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương
 • Top 10 Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam do Tạp chí Bán lẻ Châu Á (Singapore) bình chọn

Lời Kết:

Hy vọng sau khi đọc bài viết này của Hỗ Trợ Tiêu Dùng các độc giả yêu sách sẽ biết lựa chọn cho mình những nhà cung cấp sách online uy tín hiện nay, tránh tình trạng mua và không hài lòng với sản phẩm mình đã mua.

Các bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích hơn bằng cách Like Fanpage và tham gia Group của chúng tôi.

Cảm ơn độc giả !!

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây