[REVIEW 2022] Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO có tốt không?

Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO – Loại khẩu trang được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay là khẩu trang y tế và khẩu trang Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO (khẩu trang do người Việt Nam sản xuất phòng chống đên 99% virus corona). Vậy loại khẩu trang này có công dụng gì? Có tốt không.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO này nhé!

1. Lợi ích của việc đeo khẩu trang

Một điều đáng lưu ý là các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục nghiên cứu về phương thức truyền bệnh của dịch 2019 – nCoV, trong khi đó CDC Mỹ (trung tâm kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ) đưa ra những khuyến cáo như sau:

  • Rửa tay thường xuyên
  • Tránh chạm vào mắt, mũi và miệng khi tay chưa được rửa sạch
  • Tránh tiếp xúc với người bị bệnh

Đây là những khuyến cáo chung để giúp bạn phòng tránh các tác nhân truyền nhiễm nói chung, bao gồm cả dịch 2019 – nCoV.

lợi-ích-việc-đeo-khẩu-trang

Đeo khẩu trang giúp bạn phòng bệnh hiệu quả

Khẩu trang giúp hạn chế việc bạn hít thở trực tiếp các giọt không khí có chứa virus và các tác nhân gây bệnh khác. Khẩu trang y tế thường có 3 lớp, lớp ngoài là lớp nilon sẽ giúp bạn ngăn các tác nhân có khả năng đi thẳng vào mũi bạn một cách dễ dàng. Hoặc khi tiếp xúc với người mang mầm bệnh đeo khẩu trang cũng giúp bạn ngăn ngừa virus xâm nhập trực tiếp qua đường hít thở khi người đó hắt hơi, ho hoặc nói chuyện.

Đeo khẩu trang giúp phòng bệnh cho cộng đồng

Trong trường hợp người bệnh có các triệu chứng cảm cúm như hắt hơi, sổ mũi, ho thì việc đeo khẩu trang sẽ ngăn cản các mầm bệnh trong dịch tiết của người bệnh phát tán trực tiếp ra môi trường, hoặc trực tiếp đi vào đường hô hấp của người lành.

Vì vậy việc đeo khẩu trang đối với những người có các triệu chứng mắc bệnh đường hô hấp đặc biệt là trong thời gian đang có dịch lưu hành là cực kỳ quan trọng. Mỗi cá nhân phải ý thức được rằng phòng bệnh không chỉ phòng bệnh cho cá nhân mình, mà còn phải phòng bệnh cho người thân và cộng đồng. Thêm 1 người mắc bệnh thì thêm nguy cơ người đó tiếp tục truyền bệnh cho người khác, kéo theo sự bùng phát dịch bệnh cho cả cộng đồng.

Phòng ngừa virus corona qua các giọt nhỏ (droplet)

Đối với các bệnh truyền nhiễm qua các giọt bắn cực nhỏ như bệnh viêm phổi cấp gây ra bởi dịch 2019 – nCoV, tốt nhất là chúng ta nên sử dụng khẩu trang hình tam giác để ngăn chặn sự tiếp xúc với các giọt nước đi ra từ người bệnh khi họ hắt hơi, ho, xì mũi hoặc nói chuyện. Cả bệnh nhân (người mang virus) và người chăm sóc cho họ cần phải đeo khẩu trang. Đối với người chăm sóc cho người bệnh cần dùng khẩu trang 1 lần sau đó bỏ luôn, dùng một chiếc khẩu trang hoàn toàn mới mỗi khi có tiếp xúc gần với người bệnh.

Ngăn ngừa truyền tác nhân bệnh qua không khí

Một vài bệnh nhiễm khuẩn ở phổi hoặc họng do siêu vi lây truyền qua các giọt nước siêu nhỏ trong không khí, và xâm nhập vào cơ thể người lành thông qua động tác hít thở. Những người mắc các bệnh nhiễm khuẩn hô hấp do siêu vi gây nên thì nên đeo khẩu trang để phòng virus phát tán ra ngoài môi trường khi họ ho hoặc hắt hơi. Những người mà tiếp xúc gần với người mang những mầm bệnh này thậm chí thông qua nói chuyện nên đeo khẩu trang và nên chọn loại vừa vặn với khuôn mặt để bảo vệ hiệu quả hơn

Dịch 2019 – nCoV là chủng virus mới, hiện tại các đặc điểm dịch tễ, phương thức lây truyền của virus còn chưa được khẳng định hoàn toàn bằng các nghiên cứu cụ thể thì việc đeo khẩu trang phòng bệnh là biện pháp phòng ngừa nên làm. Đeo khẩu trang không chỉ giúp bảo vệ bản thân khỏi các tác nhân gây bệnh, giữ ấm cơ thể, mà còn để phòng ngừa lây lan bệnh sang cộng đồng trong trường hợp cá nhân chưa biết mình có bệnh và chưa được cách ly. Nên lưu ý rằng người chăm sóc cũng cần phải đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

2. Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO là gì?

Cấu trúc 4 lớp, đạt tiêu chuẩn cao nhất FDA (Mỹ), CE (Châu Âu), TGA (Úc) về khẩu trang y tế Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO – Khẩu trang y tế trên thế giới đầu tiên áp dụng công nghệ Nano sinh học đã được  chứng minh diệt 99 % Virus CoronaThiết kế 4 lớp dày dặn, được làm từ chất liệu tự nhiên mềm mịn.Nẹp mũi nhựa dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặtKhẩu trang có kích thước vừa phải, đây đeo thun co giãn tốt, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng

3. Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO khác với khẩu trang thường như thế nào?

Khẩu trang thường

Virus Corona có thể tồn tại lên đến 7 ngày trên khẩu trang y tế và mầm bệnh trên khẩu trang vẫn có sự lây nhiễm. Virus tồn tại và sinh trưởng được trên các bề mặt các loại vải và dẫn đến các loại vải thông thường có thể trở thành phương tiện gây ra lây nhiễm chéo.

Đới với Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO:

mua-Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO

[vc_btn title=”WEBSITE CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO” color=”primary” align=”center” i_icon_fontawesome=”fa fa-shopping-cart” add_icon=”true” custom_onclick=”true” link=”url:https%3A%2F%2Fshorten.asia%2FtpQkzrzr|title:kh%E1%BA%A9u%20trang%20y%20t%E1%BA%BF|target:%20_blank|”]

Bên ngoài Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO có phủ một hợp chất Gecide, hợp chất này có khả năng tiêu diệt virus/ vi khuẩn và ngăn chặn sự lây lan của chúng.

4. Cấu tạo của Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO:

Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO-chính-hãng Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO-có-hiệu-quả-không khẩu-trang-việt-nam đánh-giá-Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

  • Với cấu tạo bên ngoài không khác các loại khẩu trang y tế thông thường, khẩu trang Wakamono được bổ sung khả năng tiêu diệt các loại virus, vi khuẩn ngay khi tiếp xúc hoặc đi xuyên qua lớp vải diệt virus (Nano Gecide) của khẩu trang.
  • Khẩu trang wakamono thiết kế 4 lớp dày dặn, được làm từ chất liệu tự nhiên mềm mịn.
  • Nẹp mũi nhựa trên khẩu trang dễ điều chỉnh, ôm trọn khuôn mặt.
  • Khẩu trang y tế wakamono có kích thước vừa phải, đây đeo thun co giãn tốt, không gây dị ứng da, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Kết quả kiểm nghiệm uy tín tại Đức, Mỹ, Canada, Ấn Độ cho thấy lớp vải Nano Gecide trong khẩu trang Wakamono giúp tiêu diệt virus, vi khuẩn, trong đó có nCoV đến 99%. Loại khẩu trang này đã được CE của châu Âu công nhận và cho phép ghi trên nhãn hộp. Wakamono là một trong những loại khẩu trang đầu tiên trên thế giới có khả năng tiêu diệt nCoV.

5. Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO có tốt không?

review-Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO

Chỉ tính riêng 2 tháng đầu năm 2021, hơn 10 triệu chiếc khẩu trang Wakamono – khẩu trang y tế diệt virus Corona lên đến 99% đầu tiên trên thế giới đã được CE của châu Âu công nhận cho phép xuất khẩu vào các thị trường khó tính hàng đầu thế giới như: Mỹ, Úc, New Zealand, Bồ Đào Nha, Ý, Canada… Đặc biệt đây là một sản phẩm công nghệ mới, chưa từng có trên thế giới, 100 % do người Việt Nam phát minh và làm chủ nguyên liệu từ sản xuất công nghệ cho đến ra thành phẩm, và sản xuất ngay tại Việt Nam. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO

 

6. Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO mua ở đâu chính hãng?

Khẩu-Trang-Y-Tế-WAKAMONO-chính-hãng

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO

Bạn nên mua Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO tại chính Website Chính Hãng của sản phẩm để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng và tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Hiện nay KHẨU TRANG Y TẾ WAKAMONO DIỆT VIRUS CORONA 99% có giá bán 45k/hộp ( giá gốc 140K/hộp ). Và kèm khi mua theo combo bạn sẽ tiết kiệm được tiền hơn, bạn có thể tham khảo giá tại đây.

Lời kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua Khẩu Trang Y Tế WAKAMONO có tốt không? Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết cách bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình qua mùa đại dịch này!

Chúc độc giả sức khỏe!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây