[REVIEW] Khay niềng răng Baimiss Happy Smile có tốt không? giá bao nhiêu?

Việc niềng răng có thể cảm thấy giống như một quyết định lớn. Trong khi nhiều người nhận thấy rằng việc sở hữu hàm răng thẳng đều có những lợi ích to lớn, thì việc lựa chọn niềng răng ban đầu có thể khó khăn, lòm còm và mất thẩm mỹ. Nhưng với khay niềng răng Baimiss Happy Smile sẽ giải quyết được vấn đề về thẩm mỹ và khó chịu so với niềng răng truyền thống ( niềng răng bằng mắc cài,…). Bài viết bài chúng ta sẽ cùng tìm hiểu Khay niềng răng Happy Smile có tốt không?  Nhé!

1. Dấu hiệu bạn cần niềng răng là gì?

Bạn có thể cần niềng răng nếu:

  • Bạn bị mất răng sữa quá sớm và răng trưởng thành của bạn không mọc trong một thời gian. Điều này có thể ảnh hưởng đến quá trình phát triển răng trưởng thành của bạn.
  • Răng của bạn trông khấp khểnh hoặc mọc chen chúc.
  • Hàm của bạn phát ra âm thanh hoặc thay đổi tại chỗ. Điều này có thể chỉ ra một vấn đề phát triển với hàm và / hoặc răng của bạn.
  • Bạn liên tục cắn má hoặc đánh vòm miệng. Điều này có thể là do răng của bạn bị lệch lạc.
  • Bạn buộc phải thở bằng miệng. Đây có thể là một vấn đề liên quan đến sự phát triển của răng hoặc hàm của bạn và niềng răng hoặc các phương pháp điều trị chỉnh nha khác có thể giúp ích cho bạn.
  • Bạn gặp khó khăn khi nhai thức ăn do răng mọc lệch lạc hoặc khấp khểnh. Niềng răng có thể giúp cố định sự thẳng hàng của răng.

2. Lợi ích của niềng răng

Có rất nhiều lợi ích khi niềng răng. Sở hữu hàm răng thẳng không chỉ giúp bạn có nụ cười xinh mà còn giúp bạn có được sức khỏe răng miệng tổng thể. Một số lợi ích của niềng răng bao gồm ngăn ngừa sâu răng, các bệnh về nướu, sâu răng, mòn xương, chấn thương và khớp cắn xấu.

Cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn

Niềng răng có thể nắn chỉnh các răng mọc lệch lạc, góp phần giúp nướu và răng khỏe mạnh. Răng thẳng hơn dễ làm sạch, chải và dùng chỉ nha khoa hơn. Niềng răng có thể giúp bạn duy trì vệ sinh răng miệng tuyệt vời và ngăn ngừa bệnh nha chu và sâu răng trong tương lai. Theo thời gian, sâu răng có thể dẫn đến sự phá hủy xương giữ răng tại chỗ.

Giúp bạn tiêu hóa

Nếu răng của bạn bị lệch lạc, bạn có thể khó nhai thức ăn thành những mảnh nhỏ nhỏ. Do đó, dạ dày mất nhiều thời gian hơn để tiêu hóa thức ăn. Niềng răng có thể nắn chỉnh răng của bạn để có sự liên kết tối ưu, giúp bạn nhai kỹ thức ăn và cải thiện tiêu hóa. Một khi thức ăn có thể được nhai đúng cách với sự hỗ trợ của niềng răng, nó có thể được tiêu hóa dễ dàng và đầy đủ hơn .

Ngăn ngừa xói mòn xương hàm

Răng mọc lệch lạc có thể gây mòn xương hàm hoặc tiêu xương. Điều này xảy ra khi vi khuẩn bắt đầu ăn dần vào xương. Niềng răng giúp sắp xếp các răng và chống mài mòn xương hàm.

Tăng cường sự tự tin của bạn

Mặc dù niềng răng chắc chắn quan trọng đối với sức khỏe của bạn, nhưng chúng cũng có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự tự tin của bạn . Khi bạn có một chiếc răng khấp khểnh, bạn có thể không muốn khoe nụ cười của mình. Điều này có thể dẫn đến lòng tự trọng thấp và lo lắng. Nhưng khi răng của bạn đều và bạn có một nụ cười đẹp, bạn có thể thoải mái hơn khi nói, cười hoặc khoe răng .

Niềng răng cũng có thể giúp di chuyển răng vào vị trí đẹp hơn, giúp khuôn hàm và môi cân đối hơn với khuôn mặt.

Cải thiện bài phát biểu của bạn

Nếu bạn bị lệch lạc hoặc răng mọc lệch lạc, bạn có thể mắc các bệnh mãn tính về giọng nói hoặc phát ra âm thanh huýt sáo khi nói một số từ nhất định. Niềng răng có thể khắc phục tình trạng lệch lạc và có thể giúp bạn thoát khỏi các vấn đề về giọng nói.

3. Khay niềng răng Baimiss Happy Smile là gì?

Khay niềng răng Baimiss Happy Smile không giống với niềng răng mắc cài, vì chúng hoàn toàn không sử dụng dây cung; thay vào đó, chúng là những khay nhựa có thể tháo rời hoàn toàn. Chúng sử dụng lực nhẹ nhàng và liên tục để di chuyển các răng về vị trí cần thiết mà không cần đi qua dây kim loại và mắc cài.

Chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng, tùy theo từng tình trạng răng mà bác sĩ sẽ chế tạo ra chuỗi khay niềng với lộ trình tương ứng. Các khay niềng Baimiss Happy Smile trong suốt và gần như vô hình khi đeo trên răng. Chính vì thế, có thể nói phương pháp này cơ bản khắc phục triệt để các hạn chế về mặt thẩm mỹ, khó khăn trong vệ sinh răng miệng ở các phương pháp truyền thống.

Các bạn có thể xem sự khác nhau của 2 loại niềng răng bằng kim loại truyền thống và niềng răng bằng khay dưới đây:

Niềng răng bằng kim loại Niềng răng bằng khay
Thiết kế Cũng giống như niềng răng bình thường nhưng dễ dàng trông thấy Khay aligner bằng nhựa trong suốt
Cố định hay tháo lắp? Cố định vào răng của bạn, chỉ có nha sĩ mới có thể loại bỏ chúng Có thể tháo rời, khi ăn phải lấy ra
Chúng dành cho ai? Có thể khắc phục các trường hợp sai lệch hoặc lệch lạc răng từ nhẹ đến nặng Thường được chỉ định cho các trường hợp nhẹ đến trung bình

4. Ưu điểm khay niềng răng Baimiss Happy Smile:

review-Baimiss-happy-smile

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHAY NIỀNG RĂNG HAPPY SMILE

Tính thẩm mỹ cao

Máng trong suốt nên rất khó để người đối diện có thể phát hiện ra bạn đang niềng răng. Đồng thời bạn cũng sẽ có thể nhìn thấy sự thay đổi trên hàm răng của mình qua từng lần thay khay niềng.

Tính tiện lợi cao

Với đặc tính tháo lắp dễ dàng, phương pháp này giúp bạn có thể thoải mái ăn uống và vệ sinh răng miệng thuận lợi hơn. Với việc vệ sinh thuận tiện hơn, men răng và màu sắc răng cũng sẽ bị ố vàng sau khi tháo niềng.

Trải nghiệm niềng răng nhẹ nhàng

Bạn sẽ không phải chịu những cơn đau âm ỉ như phương pháp truyền thống khi hệ thống mắc cài dây cung phức tạp đâm vào môi má.

Giá rẻ hơn niềng răng

Mình mua bộ này với giá 900k, so với niềng răng mấy chục triệu mình thấy hiệu quả như thế này là quá tuyệt vời rồi. Các khay niềng được đánh số thứ tự từ khay số 1 cho đến 3. Trung bình mỗi khay được mang trong khoảng 3 – 6 tháng. Mỗi khay giúp răng di chuyển dần tới vị trí mong muốn cứ liên tục cho đến khi răng dịch chuyển về đúng vị trí.

Có thể bạn quan tâm: Bàn chải điện Brushie có tốt không?

5. Khay niềng răng trong suốt Baimiss Happy Smile có đau không?

Cá nhân mình cảm nhận khay ngậm là phương pháp đem lại trải nghiệm nhẹ nhàng nhất trong tất cả các phương pháp chỉnh nha hiện nay.

Tuy nhiên, trong khoảng 2 tuần – 1 tháng đầu, bạn có thể sẽ thấy hơi khó chịu do 2 nguyên nhân sau:

– Khuôn miệng chưa quen với khay niềng, sẽ có cảm giác hơi cộm và khó chịu.

– Đây cũng là một trong những dấu hiệu bộ khay chỉnh răng đang hoạt động, dịch chuyển răng bạn dần dần, giúp bạn đạt được kết quả như mong muốn.

6. 3 mức độ sử dụng khay ngậm niềng răng Baimiss Happy Smile

khay-nieng-rang-Baimiss-happy-smile

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHAY NIỀNG RĂNG HAPPY SMILE

Mức độ D1 dành cho các trường hợp mức độ răng sai lệch đơn giản

– Răng chen chúc nhẹ, răng thưa hoặc có khe hở nhỏ.

– Thời gian điều trị: 2-4 tháng.

Mức độ D2 dành cho các sai lệch răng có độ khó trung bình

– Răng chen chúc mức độ trung bình, răng thưa, khe hở mức độ trung bình.

– Cải thiện khớp cắn mức độ nhẹ, di chuyển răng về vị trí đúng khớp cắn.

– Thời gian điều trị: 4-7 tháng.

Mức độ D3 dành cho các trường hợp răng có mức độ khó trung bình

– Răng chen chúc có nhổ răng, răng hô hoặc móm nhẹ không nhổ răng.

– Răng thưa, khe hở lớn.

– Cải thiện sai lệch khớp cắn ở mức độ trung bình; răng cắn ngược, cắn chéo, răng khểnh mức độ nhẹ/trung bình.

– Thời gian điều trị: 8-12 tháng

7. Khay niềng răng Baimiss Happy Smile có tốt không?

Khay ngậm Baimiss happy smile được làm bằng chất liệu TPE được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, đảm bảo gấp đôi về sức khỏe và sự thoải mái. Cao su cấp thực phẩm, cùng chất liệu với BB được theo thiết kế hợp lý của cấu trúc miệng và được thiết kế riêng cho răng, răng có thể được chỉnh sửa chính xác.

Với phương pháp Niềng răng vô hình 5D, thiết kế theo cơ chế sinh học chỉnh sửa đa chiều khay happy smile giúp cho:

Quỹ đọa cung răng: Điều chỉnh sắp xếp răng thông qua phương pháp cơ học hai chiều

Không ảnh hưởng đến môi: Giảm hoạt động của cơ môi và đạt hiệu quả chỉnh sửa

Đầu lưỡi: Tránh lệch lạc răng do tác động của đầu lưỡi

Giúp lưỡi phát triển bình thường: Hạn chế sự kéo dài về phái trước của lưỡi và thay đỏi thoái quen thở bằng miệng

Chắn môi: Giúp làm chậm sự co bóp của cơ thần kinh

Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để điều chỉnh hàm răng của bạn đẹp hơn.

8. Mua khay niềng răng Baimiss happy smile ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

gia-Baimiss-happy-smile

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHAY NIỀNG RĂNG HAPPY SMILE

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên mua sản phẩm khay ngậm Happy Smile tại Website Chính Hãng của sản phẩm để đạt được hiệu quả cao nhất khi sử dụng. Hiện tại giá bán combo 3 độ chỉnh nha happy smile D1,D2,D3900.000Đ. Ngoài ra khi mua Chính Hãng bạn còn được miễn phí ship và được kiểm tra hàng trước khi thanh toán nên bạn hoàn toàn yên tâm khi mua online.

9. Đánh giá của khách hàng về niềng răng happy smile.

khay-niềng-răng-happy-smile-co-tot-khong nieng-rang-happy-smile Baimiss-happy-smile

Có thể bạn quan tâm: Bộ Kit Trắng Răng Smilee Có Tốt Không?

3 câu hỏi thường gặp về bộ niềng răng Baimiss happy smile:

Có thể đeo bộ chỉnh nha dưới 8 tiếng/ngày được không?

Trả lời: Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng sản phẩm từ 8-10 tiếng mỗi ngày để có được hiệu quả khả quan nhất.

Hàm bị hô hoặc móm có thể sử dụng bộ chỉnh nha Happy Smile không?

Trả lời: Khay chỉnh nha D1 giúp chỉnh sửa hàm bị hô, móm. Chất liệu mềm mại, từ từ điều chỉnh hàm vào vị trí chính xác mà không gây cảm giác khó chịu.

Bộ chỉnh nha Happy Smile được làm bằng chất liệu gì?

Trả lời: Sản phẩm được làm từ nhựa TPE đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ, mang đến sự thoải mái và đảm bảo an toàn sức khỏe gấp 2 lần các sản phẩm khác.

WEBSITE CHÍNH HÃNG KHAY NIỀNG RĂNG HAPPY SMILE

Lời Kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua bài viết Khay niềng răng Baimiss Happy Smile có tốt không? Cũng như giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết ưu điểm của việc niềng răng cũng như biết cách lựa chọn sản phẩm niềng răng phù hợp với mình hơn.

Cảm ơn độc giả!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây