[REVIEW] Máy ép chậm KALITE KL 530 có tốt không, giá bao nhiêu?

Trên thị trường hiện nay người dùng từ khóa tìm kiếm “máy ép chậm” tăng đột biến trong khoảng thời gian gần đây. Vậy máy ép chậm là gì, nó có ưu nhược điểm gì so với máy ép nhanh ( máy ép ly tâm ). Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua vấn đề đó, chúng ta cũng sẽ tham khảo dòng sản phẩm máy ép chậm của thương hiệu Kalite đang được ưu thích hiện nay bởi người tiêu dùng. Máy ép chậm Kalite Kl-530 có tốt không, giá bao nhiêu và mua chính hãng ở đâu.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu ngây nhé!

máy-ép-chậm-kalite-kl-530-review

1. Tại sao chúng ta nên uống nước ép trái cây?

Lý do lớn nhất để ép nước trái cây là vì Nước ép mang lại nhiều lợi ích sức khỏe khác nhau, bao gồm: giảm cân, da sáng hơn, sức khỏe tổng thể tốt hơn, giảm căng thẳng và hạnh phúc. Có vô số chế độ ăn uống có nước trái cây có thể giúp bạn giải độc cơ thể, giúp bạn loại bỏ các chất độc tích tụ trong đường tiêu hóa. Khi bạn loại bỏ những độc tố đó trong cơ thể, bạn có thể giúp cải thiện quá trình tiêu hóa của cơ thể, giúp phục hồi năng lượng và xóa bỏ mọi tình trạng về da. Một phần thưởng bổ sung để giải độc cơ thể của bạn là loại bỏ chất thải dư thừa trong ruột, có thể làm giảm trọng lượng của bạn và giúp bạn cảm thấy ít đầy hơi hơn. Kết quả chung là năng lượng tăng lên và cơ thể hoạt động ở hiệu suất cao nhất.

2. Sự khác biệt giữa máy ép chậm và máy ép nhanh là gì?

Máy ép trái cây chậm hay còn được gọi là máy ép trái cây nghiền hoặc máy ép lạnh. Các thiết bị này sử dụng một trục vít hoặc bánh răng quay chuyển động chậm để nghiền nhẹ trái cây và rau quả trên màn hình đục lỗ, ép nước ép ra ly của bạn. Chúng hoạt động êm ái, rất thích hợp để chế biến rau xanh và trái cây mềm, và một số loại cũng có thể được sử dụng để chế biến các loại thực phẩm khác như mì ống hoặc xay cà phê. Nhưng chúng thường đắt tiền, khó làm sạch và như tên gọi cho thấy, sản xuất nước trái cây chậm hơn so với các máy ép nhanh (máy ép ly tâm). Thông thường, bạn sẽ cần phải cắt trái cây và rau thành những miếng nhỏ.

Máy ép trái cây ly tâm (nhanh) – những máy này ném trái cây và rau quả vào một cái rây quay có các lưỡi dao sắc bén ở phía dưới. Sự kết hợp của các cánh quạt và chuyển động quay nhanh chóng tách nước ép ra khỏi bã. Chúng không chỉ nhanh mà thường là rẻ hơn và dễ dàng làm sạch hơn. Nhưng chúng thường ồn ào hơn và không tốt cho việc ép rau xanh và trái cây mềm, chẳng hạn như quả mọng.

Bạn có thể đọc bài viết: Máy ép trái cây và máy ép trái cây chậm khách nhau như thế nào của chúng tôi.

3. Máy ép chậm có vắt được nhiều nước trái cây hơn không?

Các nhà sản xuất máy ép trái cây chậm thường tuyên bố rằng sản phẩm của họ chiết xuất được nhiều nước từ trái cây và rau hơn so với dòng máy ly tâm. Chúng tôi đưa những tuyên bố này vào thử nghiệm bằng cách đánh giá mọi kiểu máy về số lượng nước trái cây mà chúng ép được khi chúng tôi đánh giá máy ép trái cây. Chúng tôi tạo ra ba loại nước trái cây khác nhau – nước trái cây hỗn hợp, nước cam nguyên chất và nước rau hỗn hợp – và sau đó sử dụng số lượng trung bình được chiết xuất trên cả ba loại nước trái cây để đưa ra đánh giá tổng thể. Kết luận của chúng tôi: Trong các thử nghiệm này là, máy ép trái cây chậm có xu hướng liên tục chiết xuất một lượng nước trái cây khá. Mỗi máy ép trái cây chậm mà chúng tôi đã thử nghiệm đều đạt bốn hoặc năm sao (xếp hạng tối đa) cho lượng nước trái cây được chiết xuất.

4. Ép trái cây chậm có giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn không?

Bất chấp những gì các nhà sản xuất máy ép trái cây nói ra, thì không có câu trả lời đơn giản cho điều này, và kết quả khác nhau tùy thuộc vào chính máy ép trái cây. Nếu bạn đang tìm cách cải thiện lượng sắt và vitamin C, bạn có thể muốn xem xét một máy ép trái cây chậm. Sắt giúp ngăn ngừa thiếu máu và vitamin C rất tốt để tăng cường hệ thống miễn dịch. Kết quả của chúng tôi chỉ ra rằng một số máy ép trái cây chậm làm tốt hơn việc giữ lại các chất dinh dưỡng này so với mô hình máy ép ly tâm. Nhưng nếu bạn cần nhiều beta-carotene và kali hơn trong chế độ ăn uống của mình, thì máy é ply tâm sẽ tốt hơn cho bạn. Beta-carotene chuyển đổi thành vitamin A, giúp duy trì thị lực khỏe mạnh, trong khi kali rất tốt cho tim và thận. Máy ép trái cây chậm và nhanh đều không giữ được chất xơ tốt vì bã của các thành phần đã bị loại bỏ.

5. Kiểm tra dinh dưỡng máy ép trái cây như thế nào?

Chúng tôi đã thử nghiệm 13 máy ép trái cây, bao gồm bảy máy ép trái cây chậm và tám máy ép ly tâm. Chúng tôi đã chọn các mô hình phổ biến, có sẵn rộng rãi và một số mô hình chuyên gia đã đưa ra các tuyên bố cụ thể về chiết xuất dinh dưỡng.  Chúng tôi đã sử dụng một công thức trái cây và rau giống hệt nhau trong mỗi máy và trong mọi mẫu thử. Mục đích của chúng tôi là xem các chất dinh dưỡng phổ biến như vitamin C, beta-carotene, kali, sắt và chất xơ được giữ lại trong mỗi máy như thế nào. Để đảm bảo không có thành phần dinh dưỡng nào thoát khỏi thử nghiệm của chúng tôi, chúng tôi đã sử dụng hai kỹ thuật khoa học: Khối phổ – phân tách các thành phần dinh dưỡng theo khối lượng. Nó hoạt động bằng cách chuyển đổi một phần mẫu trái cây và rau của chúng ta thành các ion, sau đó được đưa qua máy phân tích khối lượng để chúng ta phát hiện. Phương pháp sắc ký lỏng áp suất cao (HPLC) – phân tách các thành phần dinh dưỡng theo độ hòa tan. Các mẫu nước trái cây được đưa qua một cột chất lỏng ở áp suất cao. Bởi vì mỗi thành phần phản ứng khác nhau với quá trình này, chúng tách biệt nhau, có nghĩa là sau đó chúng ta có thể đo lường mức độ hiện diện của mỗi thành phần.

6. Ưu nhược điểm của máy ép trái cây chậm

Ưu điểm của Máy ép trái cây chậm:

Máy ép trái cây chậm cung cấp nhiều ưu điểm khác nhau mà máy ép trái cây nhanh không thể cạnh tranh được. Ưu điểm lớn nhất của máy ép trái cây chậm là khả năng chế biến các loại rau xanh như bạc hà, cải xoăn, rau mầm, cỏ lúa mì và các loại thảo mộc khác. Thao tác nghiền chậm giúp chiết xuất tối đa chất dinh dưỡng từ các loại rau, củ, quả đưa vào máy. Một số người cho rằng máy ép trái cây ép lạnh cung cấp nước trái cây chất lượng cao hơn do bã của nó và các chất dinh dưỡng bổ sung. Máy ép trái cây chậm chạy êm hơn nhiều so với máy ép trái cây nhanh.

Nhược điểm của Máy ép trái cây chậm:

Máy ép nước chậm không có cơ chế đổ bã khiến bã thừa không đi vào bình chứa nước ép vẫn bị kẹt trong máy, điều này dẫn đến quá trình vệ sinh máy khó khăn hơn. Máy ép trái cây chậm có thể mất nhiều thời gian hơn gấp 3 lần để tạo ra nước trái cây, có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn để đợi lấy nước trái cây của bạn và vệ sinh máy sau khi bạn ép xong. Rào cản gia nhập lớn nhất là chi phí ban đầu cao hơn, một số máy ép trái cây chậm có thể đắt gấp 2 hoặc 3 lần máy ép trái cây nhanh. Nhưng dĩnh dưỡng trong rau củ quả được lấy ra hết mức có thể thì điều đó đáng đúng không?

7. Máy ép chậm Kalite của nước nào?

đánh giá máy ép chậm kalite kl 530
Máy ép chậm Kalite của nước nào

Kalite là thương hiệu đồ gia dụng danh tiếng đến từ Australia (Úc), tất cả các sản phẩm của Kalite đều được sản xuất tại Thái Lan với dây chuyền công nghệ tiên tiến và chất lượng tuyệt vời. Với mong muốn nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống cho mọi người, hỗ trợ bạn chế biến những bữa ăn lành mạnh, tốt cho sức khoẻ cả gia đình.

Kalite với tinh thần cầu tiến, hợp tác trải qua hơn 3 năm kể từ khi thành lập từ năm 2019, đến nay sản phẩm Kalite hiện đang có mặt ở những hệ thống điện máy lớn, các đại lý lớn nhỏ cũng như được phân phối bởi đội ngũ cộng tác viên đông đảo.

Các dòng sản phẩm của Kalite luôn rất được lòng khách hàng vì thiết kế sang trọng, tinh tế, hiện đại, không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng bằng việc ứng dụng công nghệ mới, nổi bật nhất phải kể đến công nghệ ép chậm bảo toàn dinh dưỡng (với sản phẩm máy ép chậm) và công nghệ chiên chân không (với sản phẩm nồi chiên không dầu).

Có thể bạn quan tâm: [REVIEW] Nồi chiên không dầu Kalite Q10 có tốt không?

Máy ép chậm đến từ thương hiệu Kalite đều ứng dụng công nghệ ép chậm, giúp bảo toàn chất dinh dưỡng có trong rau, củ quả, giữ được tối đã độ tươi và hương vị thơm ngon đặc trưng của nguyên liệu. Khi tiếp nguyên liệu, máy sẽ ép bằng trục vít nghiền nguyên liệu chứ không phải bằng dao như thông thường, giúp nguyên liệu được ép kiệt bã, hạn chế sinh nhiệt trong quá trình ép, giúp làm chậm quá trình oxy hoá và quá trình tách nước của nước ép thành phẩm, từ dó bảo toàn dinh dưỡng có trong nguyên liệu.

Các dòng máy ép chậm Kalite đều có chung đặc điểm là cửa tiếp nguyên liệu lớn, có thể ép nguyên liệu nguyên củ, nguyên quả mà không cần cắt nhỏ, được trang bị động cơ mạnh mẽ, hoạt động êm ái, khả năng ép siêu kiệt bã và dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng

Máy Ép Chậm Kalite KL 530

so-sánh-máy-ép-chậm-và-máy-ép-ly-tâm

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 • Màu xanh nhạt
 • Điện áp: 220-240V, 50Hz
 • Công suất: 200w
 • Thiết kế nhỏ gọn với kích thước: 145*155*390 mm, có thể mang theo khi đi du lịch
 • Trọng lượng: 3 KG

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

cấu-tạo-máy-ép-chậm
Máy ép kalite KL 530 bao gồm những gì
 • Thân máy
 • Cửa xả nước trái cây
 • Ống dẫn đồ ép
 • Bàn chải vệ sinh
 • Ống đẩy đồ ép
 • Trục ép
 • Khay chứa

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

tinh-nang-noi-bat-may-ep-cham-kalite-kl-530

– Ép trái cây, các loại rau củ quả giàu chất xơ bằng tốc độ ép chậm 7.

– Hoạt động đơn giản, dễ dàng tháo lắp, thuận tiện cho việc vệ sinh cọ rửa

– Sử dụng động cơ tuổi thọ cao, tiếng ồn thấp và độ rung ít hơn trong quá trình máy hoạt động

Ưu điểm máy Ép Chậm Kalite KL 530 là gì?

Thiết kế nhỏ gọn tinh tế không chiếm nhiều không gian bếp nhà bạn. Ống tiếp trái cây dài có thể cho được nhiều hoa quả vào ép, tiết kiệm được thời gian so với các loại máy khác.

Lượng nước ép giữ lại được nhiều hơn, chất dinh dưỡng và vitamin trong rau củ phần lớn không bị mất đi.

Tuổi thọ dài và bền lâu so với máy ép thông thường, vận hành lâu mà không lo cháy nổ động cơ vì quá nhiệt.

Sản phẩm rất dễ dàng sử dụng, máy chỉ có một nút bấm duy nhất rất dễ thao tác. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để làm quen với việc sử dụng máy.

Ít tiếng ồn, không gây cảm giác khó chịu khi dùng.

GIỮ NGUYÊN CHẤT DINH DƯỠNG

Với tốc độ ép chậm 60 vòng/phút giúp giữ được 100% vitamin, hương vị và màu sắc của trái cây. Nước ép không bị phân tầng, làm giảm quá trình Oxy hóa.

MÁY ÉP MINI ÉP LIÊN TỤC 3L NƯỚC

Máy ép chậm mini Kalite KL-530 có thể hoạt động liên tục đến 15 phút mà không lo bị nóng máy. Mỗi lần sử dụng ép liên tục được 3L nước ép tùy từng loại hoa quả.

TRỤC KÉP THIẾT KẾ HÌNH XOẮN ỐC ÉP KIỆT BÃ

Trục ép có cấu tạo từ thép cao cấp không gỉ và nhựa ABS dùng trong y tế, chống ăn mòn chống bám bẩn, không sinh nhiệt.

LƯỚI LỌC VỚI LỖ SIÊU NHỎ GIÚP TÁCH BÃ VÀ NƯỚC ĐẢM BẢO NGUYÊN CHẤT

Lưới lọc đa chức năng như ép nước hoa quả, rau củ đậu nành,… cơ chế tách nước trái cây và nước cốt có thể loại bỏ kim loại nặng và thuốc trừ sâu.

Máy ép chậm Kalite KL 530 có tốt không?

review-máy-ép-chậm-kalite-kl-550
Máy ép chậm Kalite KL 530 có tốt cho sức khỏe không?

Máy ép chậm Kalite KL 530 là sản phẩm mà thương hiệu Kalite đặt rất nhiều công sức vào nghiên cứu công nghệ và áp dụng vào sản phẩm để đem đến lượng dinh dưỡng cao nhất từ hoa quả được ép ra. Kalite là thương hiệu nổi tiếng từ Úc, nhưng các xưởng sản xuất thường ở Thái Lan, Trung Quốc nên một số sản phẩm từ Kalite sẽ để “Made in Thailand” hoặc “Made in China” nên bạn đừng quá lo lắng khi không thấy từ Úc.  Với thương hiệu được gây dựng lâu dài và với vài chục nghìn sản phẩm được bán ra trên thị trường đều là những sản phẩm giúp nâng cao sức khỏe người tiêu dùng như máy ép chậm, nồi chiên không dầu và được nhiều diễn viên cũng như người nổi tiếng sử dụng và đánh giá cao về sản phẩm của Kalite nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu này.

kalite-530

Câu hỏi Máy ép chậm Kalite KL 530 có tốt không?  Hy vọng bạn đã có được câu trả lời khi đọc những thông tin chúng tôi cung cấp phía trên.

Máy ép chậm Kalite KL 530 giá bao nhiêu, mua chính hãng ở đâu?

máy-ép-chậm-kalite-kl-530-review

LINK MUA CHÍNH HÃNG MÁY ÉP CHẬM KALITE KL 530

Máy ép chậm Kalite KL 530 đang được ưu chuộng cao trên thị trường, nên sản phẩm giả và nhái tương đối nhiều với giá thành cao nên người tiêu dùng nên cẩn thận để chọn mua được sản phẩm chính hãng để không ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn. Để mua được sản phẩm chính hãng các bạn nên mua tại Website Chính Hãng của sản phẩm, hiện nay giá bán 1 máy ép chậm Kalite KL 5301.890.000 VNĐ.

Video hướng lắp và tháo máy kalite KL 530:

Video hướng dẫn sử dụng máy ép chậm Kalite KL 530

Một số đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng máy ép chậm Kalite KL 530:

đánh-giá-máy-ép-chậm-kalite-kl-530

máy-ép-chậm-kalite-kl-598 Máy-ép-chậm-Kalite-KL-565 máy-ép-chậm-kalite-kl-530

WEBSITE CHÍNH HÃNG MÁY ÉP CHẬM KALITE KL 530

Lời kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua bài viết đánh giá Máy ép chậm Kalite KL 530 có tốt không, mua đâu chính hãng, giá bao nhiêu? Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có những thông tin hữu ích về máy ép trái cây chậm nói riêng và máy ép trái cây nói chung để mua sắm hợp lý nhằm mang đến sức khỏe tốt nhất cho gia đình của mình nhé!

Cảm ơn độc giả!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây