Sâm của người việt – Sâm Goldendila có tốt không?

Sâm GoldendilaSâm là một thảo dược quý hiếm của thiên nhiên, được đánh giá là một trong bốn vị thuốc quý của Đông y là Sâm – nhung – quế – phụ, là một loại thảo dược mang lại rất nhiều những tác dụng trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, là sản phẩm thường được sử dụng trong các gia đình hoặc dùng làm quà biếu tặng dành cho những người thân yêu. Và không phải ngẫu nhiên mà Đinh Lăng với công dụng tuyệt vời của nó mang lại còn được gọi là Sâm của người việt.

Bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu Sâm Goldendila có tốt không? Công dụng cũng như thành phần của Sâm Goldendila như thế nào nhé!

1. Thành phần chính của sâm goldendila là gì?

Sâm-goldendila-có-tốt-không

WEBSITE CHÍNH HÃNG SÂM GOLDENDILA

Mẹ thiên nhiên đã vô cùng ưu ái khi ban tặng cho Việt Nam có khí hậu thuận lợi để phát triển nhiều cây dược liệu quý hiếm. Trong đó, cây Đinh Lăng, đặc biệt là Đinh Lăng lá xẻ chứa hàm lượng dược chất quý như Saponin, mang lại nhiều giá trị cho sức khỏe, đời sống của con người giống như nhân sâm nhưng lại dễ trồng và dễ tìm hơn rất nhiều. Vì vậy mà danh y Hải Thượng Lãn Ông đã từng gọi Đinh lăng là “Sâm của người Việt”

Thấu hiểu nỗi lo lắng về sức khỏe của con người đặc biệt là những người trên tuổi 40, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI với sứ mệnh nâng tầm thảo dược Việt Nam đã mang đến sản phẩm chăm sóc sức khỏe GOLDENDILA được chuẩn hóa từ vùng trồng đến chiết xuất, bảo toàn tối đa hàm lượng dược chất, giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe và giảm thiểu các nguy cơ gây mắc các bệnh nguy hiểm tuổi trung niên.

2. Đinh lăng có công dụng gì cho sức khỏe chúng ta?

Mua-sâm-goldendila-chính-hãng

2.1 ĐINH LĂNG CÓ TÁC DỤNG CHỐNG OXY HOÁ VÀ HẠ CHOLESTEROL MÁU

Nhờ cấu trúc steroid ức chế sự tạo thành MDA trong quá trình peroxy hóa lipid màng tế bào (Nghiên cứu tại Khoa Y Học Cổ Truyền – Đại học Y Dược TP.HCM)

2.2 ĐINH LĂNG CÓ TÁC DỤNG NGĂN NGỪA SỰ PHÁT TRIỂN CỦA UNG THƯ

Cơ chế chống ung thư của Đinh Lăng là kích hoạt quá trình tự chết của tế bào ung thư, từ đó có tác dụng phòng nguy cơ mắc ung thư. (Nghiên cứu tại Viện nghiên cứu và vườn bách thảo nhiệt đới Jawaharlal Nehru, Ấn Độ)

2.3 ĐINH LĂNG CÓ TÁC DỤNG HỖ TRỢ NGĂN CHẶN LOÃNG XƯƠNG

Nhờ khả năng ức chế quá trình hủy xương và mất xương (Nghiên cứu tại Khoa Hóa sinh, Đại học Quốc gia Kangwon, Hàn Quốc

2.4 ĐINH LĂNG CÓ TÁC DỤNG HẠ ĐƯỜNG HUYẾT

Cơ chế giảm đường huyết sau ăn là ức chế men α-amylase của tuyến tụy và α-glucosidase của nấm men (Nghiên cứu tại Viện Hàn Lâm KHCN Việt Nam)

3. Goldendila – Đánh thức sâm của người Việt

Với mong muốn nâng tầm giá trị của cây Đinh Lăng – thảo dược quý ngàn năm, Công ty cổ phần dược mỹ phẩm CVI đã dày công nghiên cứu, tìm tòi và ứng dụng công nghệ sản xuất hiện đại, để Đánh thức Sâm của người Việt, tạo nên sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng – Goldendila.

4. “4 Chuẩn” trong quy trình sản xuất Sâm Goldendila

Sâm-của-của-người-việt-goldendila

WEBSITE CHÍNH HÃNG SÂM GOLDENDILA

  • Chuẩn hóa giống Đinh Lăng lá xẻ

Là loại Đinh Lăng duy nhất được nhắc đến trong Dược Điển Việt Nam, có hàm lượng dược chất Saponin cao nhất trong tất cả các loại Đinh Lăng

  • Chuẩn hóa quy trình 5 năm thu hoạch

Đinh Lăng tròn 5 năm tuổi được xem là thời điểm thu hoạch có chất lượng tốt nhất, có hàm lượng dược chất cao nhất

  • Sử dụng công nghệ Sấy Phun Sương

Đây là công nghệ bào chế hiện đại nhất ít sử dụng nhiệt, từ đó bào toàn tối đa hàm lượng dược chất quý trong sản phẩm

  • Nâng chuẩn hàm lượng Saponin trong sản phẩm

Saponin là thành phần quý nhất trong Đinh Lăng, tìm thấy nhiều trong Nhân Sâm. Việc nâng chuẩn hàm lượng Saponin trong Đinh Lăng giúp nâng cao hiệu quả sử dụng, tạo nên những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe

5. Sâm goldendila có tốt không?

sâm-goldendila-lừa-đảo

Với vùng trồng Đinh Lăng đảm bảo, đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO, cùng công nghệ sấy phun sương hiện đại nhất để bào chế tinh chất Đinh Lăng chuẩn hóa, thay vì nấu cao như các phương pháp thông thường.Ứng dụng công nghệ khoa học vào sản xuất, CVI đã nâng tầm thảo dược của người Việt, với quá trình khép kín chuỗi giá trị, chuẩn hóa các khâu để tạo nên sản phẩm từ Đinh Lăng , có chất lượng tuyệt vời. Nên Sâm Goldendila cực kì tốt cho sức khỏe chúng ta.

6. Sâm Goldendila – Món quà sức khỏe cho tuổi trung niên:

Ứng dụng của Goldendila trong cuộc sống:

  • Làm thức uống chăm sóc sức khỏe hàng ngày cho bạn và gia đình bạn
  • Dùng làm quà biếu, tặng những dịp lễ tết
  • Cho những người cần bồi bổ sức khỏe…
  • Và nhiều ứng dụng khác trong cuộc sống

7. Sâm Goldendila giá bao nhiêu, mua ở đâu chính hãng?

Quà-tặng-tết-2021-sâm-goldendila

LINK MUA CHÍNH HÃNG SÂM GOLDENDILA

Bạn nên mua Sâm Goldendila tại Website Chính Hãng để yên tâm sử dụng và đạt hiệu quả cao nhất cho sức khỏe của mình.

Sản phẩm hiện đang bán trên Website Chính Hãng với Mẫu 1: 30 Gói – có giá 750,000 VNĐ, Mẫu 2: 60 Gói – có giá 1,400,000 VNĐ. Với công dụng của sản phẩm đem lại thì gia thành sản phẩm hoàn toàn hợp lý để bạn có một sức khỏe tốt nhất cho mình và những người thân yêu.

Lời Kết:

Như vậy chúng tôi đã có đánh giá về thành phần, xuất xứ, công dụng của Sâm Goldendila, Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ biết lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp để bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân yêu.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây