[REVIEW] Sữa Bột Tăng Chiều Cao Ki Plus hàn quốc có tốt không, giá bao nhiêu?

Theo các nghiên cứu về chiều cao trung bình của trẻ ở các quốc gia trên thế giới, Việt Nam có chiều cao trung bình khá thấp. Điều này không khỏi khiến các bậc cha mẹ đau đầu tìm kiếm được những loại sữa giúp bé nhà mình có thể cải thiện được chiều cao.

Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sữa bột tăng chiều cao Ki Plus Hàn Quốc được các bậc cha mẹ tin dùng hiện nay có thật sự tốt không cũng như nguồn gốc xuất xứ của loại sữa này nhé!

Các giai đoạn phát triển chiều cao ở trẻ:

Từ 0 đến 2 tuổi:

Thời kỳ phát triển mạnh nhất từ ​​sơ sinh đến 2 tuổi. Trong giai đoạn này, trẻ phát triển đến khoảng 10-25 cm chiều cao mỗi năm. Sau 2 tuổi, có xu hướng tăng trưởng và phát triển chậm lại phần nào trước tuổi dậy thì. Tuy nhiên, trẻ phát triển trung bình khoảng 5-6 cm mỗi năm. Sau đó, tốc độ tăng trưởng tăng nhanh trở lại khi tuổi dậy thì bắt đầu.

Tuổi dậy thì:

Tuổi dậy thì thường bắt đầu vào khoảng 11 tuổi ở trẻ em gái và khoảng 13 tuổi ở trẻ em trai. Thời kỳ tăng trưởng cao nhất thứ hai là trong độ tuổi từ 11 đến 13 tuổi đối với trẻ em gái và 13 tuổi đến 15 tuổi đối với trẻ em trai. Sau đó, sự phát triển của các chi dần ngừng lại, chủ yếu là phát triển ở thân cây, nhưng sau tuổi 16 đến 18 thì mọi sự phát triển dần dần ngừng lại.

Các bé trai thường ở độ tuổi xương, trong đó các bé trai bắt đầu dậy thì vào khoảng 13 tuổi. Vào thời điểm này, tốc độ tăng trưởng được tăng tốc, và nó phát triển hơn 1 cm mỗi tháng. Nó phát triển đến khoảng 16,5cm vào năm 15 tuổi, đỉnh cao của sự tăng trưởng và phát triển thêm khoảng 6cm vào năm 18 tuổi, mặc dù tốc độ tăng trưởng chậm lại một chút sau khi 15 tuổi. Do đó, trẻ sẽ phát triển trung bình từ 22,5 cm trở lên trong độ tuổi dậy thì.

Ở các bé gái, tuổi dậy thì thường bắt đầu vào khoảng 11 tuổi, độ tuổi của xương. Vào thời điểm này, tốc độ tăng trưởng được tăng tốc, và trẻ phát triển hơn 1 cm mỗi tháng. Trẻ phát triển đến khoảng 15cm vào năm 13 tuổi, đỉnh cao của sự phát triển và phát triển thêm khoảng 6cm vào năm 16 tuổi, mặc dù tốc độ tăng trưởng chậm hơn một chút sau khi 13 tuổi. Do đó, trong độ tuổi dậy thì, chiều cao tăng hơn 20 cm.

Đây là một trường hợp chung, và có thể có sự sai lệch lớn giữa từng cá nhân. Tức là tùy trẻ, khi còn nhỏ chúng nhỏ hơn các bạn cùng lứa nhưng sau này, qua tuổi dậy thì, chúng đã cao hơn hẳn so với những đứa trẻ khác. Đây là trường hợp tuổi xương (tuổi xương) thấp hơn tuổi thật của trẻ. Nói cách khác, ngay cả khi tuổi thực là 13 tuổi, nhưng nếu tuổi xương chỉ là 11 tuổi, thì vẫn còn khoảng 2 năm nữa so với những đứa trẻ khác. Đây là lý do tại sao tuổi của xương quan trọng hơn tuổi thực trong quá trình tăng trưởng và phát triển.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của trẻ

 

 • Di truyền:  Như bạn có thể biết được, di truyền ảnh hưởng rất nhiều đến chiều cao của con bạn, chiếm khoảng 80% chiều cao của con bạn. Nếu bạn và người bạn đời của bạn cao, rất có thể bạn đã có một đứa trẻ mà một ngày nào đó chiều cao của nó vượt trội hơn cha mẹ nó.
 • Dinh dưỡng:  Ăn không đủ hoặc ăn rất kém – đặc biệt là trong vòng 1.000 ngày đầu đời, theo Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ (AAP) – có thể khiến trẻ thiếu vitamin và chất dinh dưỡng cần thiết để phát triển. Và điều đó có thể làm trẻ vĩnh viễn bị chậm sự phát triển và giảm chiều cao khi trưởng thành.
 • Chơi thể thao:  Một đứa trẻ chơi thể thao thường xuyên sẽ có chiều cao lý tưởng hơn bạn cùng trang lứa với nó, một số môn thể thao kích thích chiều cao rất tốt cho trẻ như: Bơi lội, bóng rổ, nhảy dây ….
 • Điều kiện y tế:  Một số tình trạng rất hiếm gặp cũng có thể ảnh hưởng đến chiều cao khi trưởng thành của trẻ, bao gồm:
  • Hội chứng Turner, một rối loạn nhiễm sắc thể dẫn đến chiều cao thấp và thường biểu hiện rõ ràng vào khoảng 5 tuổi.
  • Gigantism, một chứng rối loạn mà sự dư thừa hormone tăng trưởng trong thời thơ ấu khiến trẻ lớn hơn những đứa trẻ khác cùng tuổi.
  • Bệnh lùn, nơi trẻ em phát triển đến chiều cao người lớn thường được coi là dưới 1.2m, do rối loạn di truyền hoặc các tình trạng y tế khác. Loại lùn phổ biến nhất, achondroplasia, chiếm 70% tổng số trường hợp và được phát hiện trong tử cung hoặc ngay sau khi sinh.
  • Thiếu hụt hormone tăng trưởng ở trẻ em, một rối loạn trong đó tuyến yên không tạo đủ hormone tăng trưởng, dẫn đến tốc độ tăng trưởng chậm hoặc không đều. Mặc dù đôi khi nó được phát hiện khi mới sinh, nhưng nó có thể không được chẩn đoán cho đến khi trẻ được 2 hoặc 3 tuổi.
  • Các bệnh mãn tính ở thời thơ ấu như viêm khớp nặng, bệnh tim hoặc ung thư không được điều trị có thể làm chậm sự phát triển của trẻ.
  • Sử dụng mãn tính một số loại thuốc trong quá trình mang thai có thể cản trở sự phát triển của trẻ.

Sữa có tốt cho trẻ không?

Sữa từ lâu đã gắn liền với việc lớn lên, to khỏe ở trẻ .

Một trong những nghiên cứu khoa học đầu tiên đánh giá mối quan hệ của sữa đối với sự phát triển ở thời thơ ấu được tiến hành vào năm 1928. Nó ước tính tăng 20% cân nặng và chiều cao ở trẻ em uống sữa, so với những trẻ không uống sữa.

trẻ-nên-uống-bao-nhiêu-sữa-mỗi-ngày

Một nghiên cứu gần đây cho thấy việc tiêu thụ sữa giúp giảm 1,9% nguy cơ tăng trưởng thấp còi ở trẻ em trong độ tuổi từ 6 tháng đến 5 tuổi.

Các chuyên gia giả định rằng yếu tốt tích cực giữa việc uống sữa và sự phát triển của trẻ ít nhất một phần là do sự đa dạng của các chất dinh dưỡng mà sữa cung cấp.

Sữa chứa nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu, bao gồm protein, canxi, kali, kẽm và vitamin A – tất cả đều rất quan trọng cho sự phát triển ở trẻ nhỏ. Một số sản phẩm sữa cũng được tăng cường thêm vitamin D.

Sữa cũng kích thích sản xuất một loại hormone được gọi là yếu tố tăng trưởng giống insulin 1 , GF-1 liên quan mật thiết đến sự tăng trưởng và phát triển của mô xương và cơ trong cơ thể con người.

Từ điều đó bạn có thể thấy, những chất dinh dưỡng kể trên không chỉ có trong sữa. Nếu không có sữa hoặc bạn chọn không đưa sữa vào chế độ ăn của trẻ, bạn có thể lấy những chất dinh dưỡng đó từ các thực phẩm khác. Nhưng cách nhanh nhất để hấp thụ những chất dinh dưỡng ấy cho trẻ là uống sữa.

Sữa là một trong những lựa chọn hợp lý và tiện lợi của nhiều gia đình để có được nhiều chất dinh dưỡng thúc đẩy tăng trưởng. Như vậy, nó có thể là một phần quan trọng của chế độ ăn uống lành mạnh cho trẻ em đang lớn.

Trẻ nên uống bao nhiêu sữa mỗi ngày?

Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo rằng các lựa chọn đồ uống cho trẻ từ 12 tháng tuổi trở lên chỉ giới hạn ở sữa mẹ hoặc sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh, nước và sữa nguyên chất.

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên cung cấp không giới hạn sữa cho con mình, vì uống quá nhiều có thể có hại.

Nghiên cứu cho thấy rằng uống sữa trên 2 cốc (500 mL) mỗi ngày đối với trẻ em dưới 12 tháng, có thể dẫn đến suy giảm hấp thụ sắt và thiếu máu

Thiếu máu là tình trạng không có đủ tế bào hồng cầu trong máu, dẫn đến suy giảm khả năng vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.

Vì vậy, nếu bạn dự định đưa sữa vào chế độ ăn uống của con mình, bạn nên cho con mình uống không quá 2 cốc (500 mL) mỗi ngày đối với trẻ em dưới 12 tháng tuổi.

Sữa Bột Tăng Chiều Cao Namyang Ki Plus được sản xuất ở đâu?

Công ty phân phối Everest là công ty phân phối độc quyền sữa Ki Plus của tập đoàn NamYang tại Việt Nam và Đông Nam Á

Thương hiệu Namyang – tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé, chiếm 75% thị phần sữa tại Hàn Quốc xuất khẩu hơn 70 quốc gia trên thế giới. Namyang Hàn Quốc là Công ty sản xuất sữa XO nổi tiếng, dẫn đầu công nghệ sản xuất sữa bột top 1 Hàn Quốc

Các dòng sữa của Namyang đã đồng hành cùng người dân Hàn Quốc trong suốt 40 năm qua, tạo nên một thế hệ người Hàn Quốc có chiều cao vượt trội

Thương hiệu tập đoàn NamYang tại Việt Nam

Tập đoàn Namyang được thành lập từ 13/3/1964, trải qua hơn 50 năm nghiên cứu và phát triển. Tập đoàn nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng Namyang – Hàn Quốc (Namyang Dairy Products), đã góp phần quan trọng đưa nghành công nghiệp chế biến dinh dưỡng của Hàn Quốc, vươn tới đỉnh cao của nền khoa học dinh dưỡng tiên tiến thế giới.

tập-đoàn-Namyang

Sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em, được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm qua các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Tháng 3 năm 2003 đánh dấu sự có mặt của Tập đoàn Namyang tại thị trường Việt Nam với dòng sản phẩm dinh dưỡng XO dành cho trẻ nhỏ và bà bầu. Với mong muốn mang tới cho các bà mẹ và trẻ em Việt Nam nguồn dinh dưỡng tốt nhất. Trong thời gian qua, Namyang đã và đang đẩy mạnh hoạt động tại thị trường này và không ngừng phát triển các sản phẩm mới đa dạng và phong phú hơn.

Từ nhà máy Cheonan đầu tiên đi vào hoạt động năm 1964, tính đến nay đã có thêm 3 nhà máy nữa ra đời, trong đó phải kể đến nhà máy Cheonan mới đi vào hoạt động năm 2002. Đây là nhà máy quy mô lớn nhất và được chính phủ Hàn Quốc chọn làm nhà máy kiểu mẫu, nơi đón rất nhiều các đoàn khách trong và ngoài nước tới tham quan, học tập bởi môi trường làm việc thân thiện với thiên nhiên, thiết bị sản xuất hiện đại. Khi đặt chân tới nhà máy, khách tham quan sẽ có cảm giác đang lạc trong một khách sạn 5 sao bậc nhất thế giới. Trong các nhà máy của Namyang, nhân lực trực tiếp được thay thế bằng những chú rô bốt điều khiển từ xa. Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào đến khâu thành phẩm theo tiêu chuẩn khắt khe của thế giới. Để đảm bảo chất lượng với độ an toàn cao, Namyang còn áp dụng sản xuất theo quy trình khép kín. Bên cạnh việc tập trung nuôi hàng nghìn trang trại bò sữa theo phương thức công nghiệp, đảm bảo cung cấp toàn bộ nguyên liệu sữa cho các nhà máy. Từ năm 1981, Namyang còn đầu tư hàng triệu USD cho việc xây dựng trung tâm nghiên cứu và phát triển với chức năng hoạt động độc lập, phục vụ cho công việc nghiên cứu và phát triển hệ thống quản lý công nghệ chế biến ngày càng tốt hơn.

Tháng 2 năm 1980, nhà máy chế biến các sản phẩm bơ sữa quy mô lớn nhất của Namyang ra đời tại Kong-ju (thị trấn tại khu trung tâm Hàn Quốc). Tính đến năm 2007, Namyang có 4 nhà máy sản xuất trong đó có nhà máy Cheonan mới (năm 2002), với dây chuyền và thiết bị hiện đại bậc nhất được chọn là nhà máy kiểu mẫu tại Hàn Quốc. Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm được kiểm soát rất nghiêm ngặt từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến khâu thành phẩm đạt theo tiêu chuẩn FDA của Mỹ và Hàn Quốc.

Các sản phẩm của Namyang: Hiện nay, tại Hàn Quốc, Namyang sản xuất trên 200 sản phẩm bao gồm các loại sản phẩm như: sản phẩm dinh dưỡng, bột dinh dưỡng, cà phê, đồ uống, nước giải khát có lợi cho sức khỏe… Trong đó, sản phẩm bơ sữa dinh dưỡng dành cho bà mẹ và trẻ em được công ty đặc biệt chú trọng và không ngừng nâng cao chất lượng. Liên tục trong nhiều năm, các sản phẩm của Namyang đã khẳng định được vị trí và chiếm hơn 70% thị phần của thị trường Hàn Quốc rộng lớn. Không những thế, sản phẩm của Namyang còn được xuất khẩu đến nhiều quốc gia trên thế giới.

Có nên cho bé uống Sữa Bột Tăng Chiều Cao Ki Plus không?

Mùi sữa khá thơm, ngọt vừa phải, dễ uống khiến các bé thích thú với việc uống sữa hơn. Đặc biệt, các mẹ có thể dùng nước hoặc sữa tươi để pha sữa.

Một ly sữa bổ sung 200 calo so với 100 – 120 calo cho 1 cốc sữa của các loại sữa khác trên thị trường, giúp đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng của một bữa ăn.

Quan trọng hơn hết chúng có đầy đủ thành phần để thúc đẩy chiều cao tối đa cho trẻ, là sản phẩm nổi tiếng tại Hàn Quốc nên nếu các mẹ muốn con mình phát triển chiều cao và phát triển trí não của trẻ tốt nhất hoàn toàn có thể cân nhắc sử dụng sữa Ki Plus này.

Sữa Bột Namyang Ki Plus tăng chiều cao và phát triển trí não cho trẻ:

 • Ki Plus chứa đồng đều protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất, có thể giúp trẻ tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.
 • Vitamin A. Vitamin A cần thiết cho sự phát triển và thích ứng với thị lực.
 • Vitamin C. Vitamin C hoạt động như một chất chống oxy hóa và cần thiết cho sự hấp thụ sắt.
 • Canxi giúp xương chắc khỏe và cần thiết cho quá trình hình thành răng.
 • Chứa DHA và chiết xuất chlorella giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

Lợi ích sữa bột Ki Plus mang lại cho bé?

sữa-Ki-plus-hàn-quốc

WEBSITE CHÍNH HÃNG SỮA BỘT KI PLUS HÀN QUỐC

GP-C (GROWTH PROTEIN- COLOSTRUM) là một loại protein có nguồn gốc từ sữa non đã được cấp bằng sáng chế giúp trẻ phát triển một cách khỏe mạnh, hình thành hệ vi khuẩn có lợi, ngăn ngừa sự bám dính tác nhân gây bệnh lên thành ruột của trẻ, cùng với chất xơ hoà tan FOS giúp hỗ trợ hệ tiêu hoá và sức đề kháng khoẻ mạnh.

Thành phần Sữa bò Hà Lan tách béo hương vị thơm ngon dễ uống, hạn chế hiện tượng thừa cân ở trẻ, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết giúp trẻ phát triển toàn diện.

Bổ sung DHA từ tảo, hỗ trợ phát triển não bộ và giúp đáp ứng hàm lượng theo khuyến nghị hằng ngày của các chuyên gia y tế Thế Giới FAO/WHO (3).

L-carnitine vận chuyển các axít béo chuỗi dài vào bên trong tế bào chuyển hóa thành năng lượng dự trữ. Đây là nguồn năng lượng chính yếu giúp bé phát triển cơ bắp.

Taurine & Choline Là thành phần quan trọng trong cấu trúc màng tế bào và võng mạc, giúp trẻ phát triển trí não và thị giác.

Các vitamin, khoáng chất A, D3, C, Kẽm, Selen và hỗn hợp Nucleotid giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ hệ miễn dịch của trẻ, bảo vệ trẻ khỏi các bệnh nhiễm khuẩn thông thường.

Giàu Vitamin D và Canxi Thủy phân chiết xuất từ tảo rong biển thích hợp giúp trẻ phát triển tốt hệ xương và tăng chiều cao.

Có thể bạn quan tâm: Sữa non thảo dược chùm ngây BABEGO có thật sự tốt cho trẻ không?

Sữa Bột Tăng Chiều Cao Ki Plus có tốt không? 

Như chúng tôi đã nói ở đầu bài viết: Sữa Bột Tăng Chiều Cao KIPLUS số 1 tại Hàn Quốc là sản phẩm của tập đoàn NamYang. Thương hiệu NamYang, tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Hàn Quốc chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mẹ và bé, chiếm 70% thị phần sữa tại Hàn Quốc xuất khẩu hơn 70 quốc gia trên thế giới với các dòng nổi tiếng như XO…

Các thành phần bột ngũ cốc hỗn hợp có trong sữa như bột gạo, gạo nếp, kê, lúa mạch, ý dĩ đều là sản phẩm của nông nghiệp Hàn Quốc được chọn lọc kĩ càng trước khi đưa vào sản xuất. Sữa non rất tốt cho đường tiêu hóa có giấy tờ chính hãng, phân phối độc quyền, giấy tờ nhập khẩu, có tem chính hãng Hàng giả, hàng nhái.

Ngoài ra sản phẩm sữa bột Ki Plus còn được nhiều chuyên gia Hàn Quốc đánh giá cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sửa bột Ki Plus cho bé.

sữa-bột-cho-trẻ-cao

 

Mua sữa bột ki plus chính hãng ở đâu, giá bao nhiêu?

đánh-giá-sữa-ki-plus-hàn-quốc

WEBSITE CHÍNH HÃNG SỮA BỘT KI PLUS HÀN QUỐC

Vậy mua sữa Ki Plus ở đâu chính hãng và giá bao nhiêu? để các bậc cha mẹ tránh mua phải hàng giả hàng nhái ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ mà không có hiệu quả. Các bạn nên mua tại Website Chính Hãng của sản phẩm. Hiện nay 1 Hộp sữa Ki Plus có giá 650k (hỗ trợ 15k phí ship ), 2 hộp giá sẽ còn 600K/1 hộp ( miễn phí ship ), 3 hộp giá còn 590K/1 hộp ( miễn phí ship ).

Hướng dẫn sử dụng Sữa Bột Tăng Chiều Cao Hàn Quốc Ki Plus:

Bước 1: Trước hết bạn rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho bé

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ các dụng cụ sử dụng trong quá trình pha sữa như bình sữa, núm ty, thìa, cốc, nắp bình sữa, luộc các dụng cụ này trong nước sôi khoảng 5 phút, sau đó lấy ra và để ráo nước

Bước 3: Đun sôi nước và để nguội xuống còn 40 độ C

Bước 4: Rót lượng nước cần để pha cho vào bình sữa theo hướng dẫn ghi trong bảng in trên vỏ hộp

Bước 5: Lấy số thìa sữa cần pha theo hướng dẫn ghi trong bảng hướng dẫn in trên vỏ hộp.

Bước 6: Lắc bình sữa để sữa tan hoàn toàn vào trong nước

Bước 7: Cho bé sử dụng

Bảo quản:

Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Sản phẩm sử dụng tốt nhất trong vòng 3 tuần kể từ ngày mở hộp nếu không bảo quản trong tủ lạnh. Để sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát.

Mốt số đánh giá – Review của các bậc cha mẹ về sửa bột Hàn Quốc Ki Plus:

sữa-bột-tăng-chiều-cao-hàn-quốc-Ki-plus sữa-bột-tăng-chiều-cao sữa-bột-tăng-chiều-cao-Ki-plus đánh-giá-sữa-bột-tăng-chiều-cao-Ki-plus

WEBSITE CHÍNH HÃNG SỮA BỘT KI PLUS HÀN QUỐC

Lời Kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua Sữa giúp tăng chiều cao cho trẻ Ki Plus Hàn Quốc có thật sự tốt không, hiệu quả không. Hy vọng qua bài viết này các bậc cha mẹ sẽ biết cách giúp con mình đạt chiều cao tối ưu nhất.

6 BÌNH LUẬN

 1. Mình cũng đang cho con dùng sữa Ki plus này nhưng toàn nhờ người thân mua từ Hàn về thôi, giờ có đại lý ở Việt Nam mua đỡ tốn bao nhiêu. Tks ad bài chia sẻ rất hữu ích

 2. E mới mua cho bé dùng thử, sữa có mùi hơi khét đúng không ạ.thấy các bài riewew đều nói sữa mùi thơm ngon. Nhưng e lại thấy khét. Liệu e có mua phải hàng k chính hãng k ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây