[ĐÁNH GIÁ] Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS có tốt không?

Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS có tốt không? Khi đề cập đến vấn đề chiều cao ở trẻ, yếu tố di truyền và lượng hormone trong cơ thể được xem là quan trọng nhất. Ngoài ra, ngoài những biện pháp tăng chiều cao cho trẻ được để cập dưới đây. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS được các bậc cha mẹ tin dùng cho con của mình có thật sự hiệu quả và tốt như nhiều người nói không nhé!

1. Những thiệt thoài của trẻ có chiều cao thấp?

Tăng-chiều-cao-cho-trẻ-TALLER-KIDSPhân biệt đối xử xã hội

Những người thấp bé dễ bị xã hội kỳ thị. Trên thực tế, những đứa trẻ có vóc dáng thấp bé hơn thường bị các bạn học cao hơn bắt nạt. Những đứa trẻ bị bắt nạt thường lớn lên để tự ý thức và không tin tưởng vào môi trường của chúng. Đó là lý do tại sao ngay cả khi trưởng thành, những người thấp bé cũng khó nhận được sự tôn trọng từ bạn bè đồng trang lứa.

Sự phân biệt đối xử tại nơi làm việc cũng phổ biến đối với những người thấp bé. Các nghiên cứu cho thấy rằng những nhân viên thấp hơn được trả ít hơn so với những đồng nghiệp cao hơn của họ. Tương tự, các diễn viên vai thấp gặp khó khăn trong việc nhận các vai chính diện. Họ chủ yếu được miêu tả là những kẻ giết người, những người hàng xóm phiền phức và những nhân vật xấu xa khác.

Trong ngành dịch vụ, những ứng viên có chiều cao thấp sẽ gặp khó khăn khi tìm việc ở nhiều nhà hàng, khách sạn và cửa hàng cao cấp. Đó là bởi vì các nhà tuyển dụng thích thuê những người cao và xinh đẹp để phục vụ những khách hàng giàu có và quyền lực của họ.

Tài nguyên Không đầy đủ

Phần lớn quần áo và giày dép được làm cho những người có chiều cao trung bình. Đó là lý do tại sao những người thấp bé gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các mặt hàng có kích thước của họ. Họ mua sắm quần áo cỡ người lớn hoặc sửa sang, hoặc mua sắm ở bộ phận dành cho trẻ em hoặc thanh thiếu niên. May mắn cho phụ nữ, giày cao gót có thể tăng thêm vài inch cho chiều cao của họ. Tuy nhiên, nam giới phải đi loại giày chuyên dụng gọi là giày thang máy chỉ để trông cao hơn.

Những người thấp bé cũng khó tìm được đồ nội thất có kích thước phù hợp. Ví dụ, rất nhiều người thấp bé gặp khó khăn khi ngồi xuống sàn bằng chân khi họ ngồi xuống ghế. Tương tự, họ gặp khó khăn khi tiếp cận các mặt hàng từ các kệ và tủ trên cùng.

Hiệu suất kém

Một trong những nhược điểm của việc có chiều cao thấp là hiệu suất kém. Mặc dù những người thấp và cao nhìn chung đạt điểm số như nhau về trí thông minh và kỹ năng, nhưng những người thấp thường gặp khó khăn khi thực hiện các nhiệm vụ đòi hỏi một chiều cao nhất định. Ví dụ, bóng rổ nói chung là môn thể thao dành cho người cao. Người chơi thấp hơn phải bù đắp bằng kỹ năng và tốc độ để đạt được trong trò chơi.

Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng những người đàn ông giàu có và quyền lực nhất trên thế giới chủ yếu cao từ 6 feet trở lên. Ngoài ra, các quốc gia có dân số cao nhất thường thành công hơn các quốc gia có chiều cao trung bình thấp.

Khó khăn khi tìm bạn đời

Đàn ông lùn thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời lãng mạn. Đó là bởi vì phụ nữ mong muốn những người đàn ông cao ráo và đẹp trai. Trong thời tiền sử, phụ nữ phải tìm bạn đời tốt để có thể cung cấp cho họ và con cái của họ. Điều này có nghĩa là những người đàn ông cao lớn ham muốn hơn. Lý thuyết này phần nào giải thích mong muốn cố hữu của phụ nữ đối với đàn ông cao lớn.

Tuy nhiên, phụ nữ thấp bé cũng gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời lãng mạn. Họ thường bị bạn đời cho là trẻ con và yếu đuối. Ngoài ra, rất nhiều nam giới thích phụ nữ thấp hơn họ vài inch.

Một lý do khác khiến những người thấp bé không thể tìm được bạn đời phù hợp là họ thể hiện kém trong các sự kiện xã hội. Những người thấp bé thường bị cô lập trong các bữa tiệc vì chiều cao khiến họ trở nên “vô hình”. Một số người thậm chí còn phàn nàn rằng họ bị va chạm hoặc đi vào vì những người cao hơn không thể nhìn thấy họ.

Người thấp bé cũng khó giao tiếp với người khác. Một số người nói rằng họ không thể nghe thấy các cuộc trò chuyện vì chúng xảy ra quá xa so với họ. Những người khác phải lên tiếng chỉ để được lắng nghe.

Gặp khó khăn trong giao tiếp và cảm thấy vô hình là hai nhược điểm lớn của việc lùn.

Dấu hiệu của tình trạng sức khỏe kém

Thấp thỏm thường được coi là dấu hiệu của sức khỏe kém. Ví dụ, những người từ các nước thế giới thứ ba thường có chiều cao thấp hơn so với những người từ các nước phát triển. Điều này được cho là do dinh dưỡng kém và điều kiện sống không đầy đủ của họ.

Những bất lợi của việc có chiều cao thấp là rất nhiều. Và không giống như quá béo hoặc quá gầy, không có cách chữa trị. Tuy nhiên, những người thấp bé không nên nghĩ mình là người khuyết tật. Thay vào đó, họ nên tận dụng tối đa chiều cao của mình và tìm ra những tình huống mà họ có thể vượt trội.

2. Vì sao chiều cao trẻ lại thấp

 

Tăng-chiều-cao-TALLER-KIDS

Tiền sử gia đình có tầm vóc thấp

Nếu cha mẹ hoặc các thành viên khác trong gia đình có tầm vóc thấp bé, trẻ sẽ phát triển chậm hơn so với các bạn cùng lứa tuổi. Tăng trưởng chậm do tiền sử gia đình không phải là dấu hiệu của một vấn đề tiềm ẩn. Đứa trẻ có thể thấp hơn mức trung bình chỉ đơn giản là do di truyền.

Thiếu hóc môn tăng trưởng

Trong những trường hợp bình thường, GH thúc đẩy sự phát triển của các mô cơ thể. Trẻ em bị thiếu GH một phần hoặc toàn bộ sẽ không thể duy trì tốc độ tăng trưởng khỏe mạnh.

Suy giáp

Trẻ sơ sinh hoặc trẻ em bị suy giáp có tuyến giáp hoạt động kém. Tuyến giáp chịu trách nhiệm giải phóng các hormone thúc đẩy sự phát triển bình thường, vì vậy sự phát triển chậm lại là một dấu hiệu có thể có của một tuyến giáp kém hoạt động.

Hội chứng Turner

Hội chứng Turner (TS) là một tình trạng di truyền ảnh hưởng đến những phụ nữ bị thiếu một phần hoặc tất cả một nhiễm sắc thể X. TS ảnh hưởng đến khoảng 1 trong 2.500 phụ nữ. Trong khi trẻ em bị TS sản xuất lượng GH bình thường, cơ thể chúng không sử dụng nó một cách hiệu quả.

Các nguyên nhân khác làm chậm tăng trưởng

 • Các nguyên nhân chậm phát triển ít phổ biến hơn bao gồm:
 • Hội chứng Down, một tình trạng di truyền trong đó các cá nhân có 47 nhiễm sắc thể thay vì 46 như bình thường
 • Một số loại thiếu máu, chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu hình liềm
 • Bệnh thận, tim, tiêu hóa hoặc phổi
 • Sử dụng một số loại thuốc của người mẹ khi mang thai
 • Dinh dưỡng kém
 • Căng thẳng nghiêm trọng

3. Các biện pháp tăng chiều cao cho trẻ

Con người không thể kiểm soát hầu hết các yếu tố ảnh hưởng đến chiều cao của mình. Điều này là do chúng được xác định bởi DNA, mà chúng không thể thay đổi.

Tuy nhiên, một số yếu tố có thể làm tăng hoặc giảm sự phát triển trong thời thơ ấu và tuổi dậy thì. Trẻ em và thanh thiếu niên đang lớn có thể thực hiện một số bước để tối đa hóa chiều cao khi trưởng thành. Bao gồm các:

Đảm bảo dinh dưỡng tốt

Dinh dưỡng đóng một vai trò rất quan trọng đối với sự tăng trưởng. Trẻ không có chế độ dinh dưỡng tốt có thể không cao bằng trẻ được dinh dưỡng đầy đủ.

Các nhà dinh dưỡng khuyến cáo rằng trẻ em và thanh niên nên ăn một chế độ ăn đa dạng, cân bằng với nhiều trái cây và rau quả. Điều này sẽ đảm bảo rằng chúng nhận được tất cả các vitamin và khoáng chất cần thiết để phát triển.

Protein và canxi đặc biệt quan trọng đối với sức khỏe và sự phát triển của xương.

Một số thực phẩm giàu protein bao gồm:

 • Thịt
 • Gia cầm
 • Hải sản
 • Trứng
 • Cây họ đậu
 • Các loại hạt và hạt giống

Một số thực phẩm giàu canxi bao gồm:

 • Sữa chua
 • Sữa
 • Phô mai
 • Bông cải xanh
 • Cải xoăn
 • Đậu nành
 • Những quả cam
 • Cá mòi
 • Cá hồi

Đảm bảo dinh dưỡng tốt trong thai kỳ cũng rất quan trọng đối với sức khỏe xương và sự phát triển của thai nhi.

Các Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến cáo rằng phụ nữ mang thai tiêu thụ nhiều loại thực phẩm, trong đó có “màu xanh lá cây và màu cam rau, thịt, cá, đậu, các sản phẩm sữa tiệt trùng các loại hạt, và trái cây.”

Ngủ đủ giấc

Giấc ngủ thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển ở trẻ em và thanh thiếu niên. Trong khi ngủ sâu, cơ thể tiết ra các hormone cần thiết để phát triển. Do đó, ngủ đủ giấc có thể cho phép sự phát triển tối ưu.

Tập thể dục thường xuyên

Tập thể dục thường xuyên cũng rất quan trọng để phát triển thể chất bình thường. Ví dụ, chơi bên ngoài hoặc tham gia các môn thể thao có thể giúp xương khỏe mạnh hơn, đặc hơn và chắc hơn.

Ngoài những biện pháp trên hiện nay trên thị trường việt nam có xuất hiện Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ và được nhiều bậc cha mẹ sử dụng để tăng chiều cao cho con mình và nhiều lợi ích khác mà TALLER KIDS mang lại. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu tăng chiều cao TALLER KIDS có tốt không và hiệu quả không nhé!

4. Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS là gì?

Tăng-chiều-cao-cho-trẻ-TALLER-KIDS-giá-bao-nhiêu

WEBSITE CHÍNH HÃNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ TALLER KIDS

Thực phẩm bổ sung canxi nhập khẩu nguyên hộp chính hãng từ MỸ và được công nhận chứng nhận FDA Hoa Kỳ. Sản phẩm với công nghệ nano giúp trẻ bổ sung can xi; hỗ trợ tăng chiều cao; giảm nguy cơ còi xương ở trẻ và phát triển trí não. và đặc biệt không gây tác dụng phụ.

Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS được sử dụng cho:

 • Trẻ Cần Tăng Chiều Cao
 • Trẻ Còi Xương,Răng, Tóc, Móng Yếu
 • Trẻ Từ 5 Tuổi Trở Lên

5. Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS gồm những thành phần nào?

Với công thức vượt trội giúp phát triển chiều cao và giảm nguy cơ còi xương – phát triển trí não ở trẻ từ mỹ gồm những thành phần như sau:

Canxi (Nano): Được điều chế bằng công nghệ Nano. Kích thước siêu nhỏ, hòa tan tốt giúp tăng hấp thu tối đa  từ ruột vào máu. Không gây lắng đọng Canxi-nguyên nhân gây tác dụng phụ, táo bón, tiêu chảy, sỏi thận

DHA 100mg: Thành phần quan trọng và đắt tiền giúp phát triển Trí não và tăng khối lượng xương

Zn Gluconat 5mg: Nếu thiếu sẽ làm chậm phát triển chiều cao, rối loạn phát triển xương, chậm dậy thì

VitaminD3 , Vitamin K2: Là chất xúc tác, vận chuyển và tăng hấp thu Ca, phospho ở ruột non, tham gia quá trình canxi hóa sụn tăng trưởng, giúp xương dài ra, phát triển chiều cao trẻ.

Các thành phần khác như : Boron 1,5mg, Manganese Gluconat 3mg, Chodroitin Sulfat200mg, Mage oxid 30mg, giúp bổ sung các vi chất còn thiếu giúp trong giai đoạn hình thành xương

6. Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS Có tốt không? Có hiệu quả không?

Tăng-chiều-cao-cho-trẻ-TALLER-KIDS-có-tốt-không

WEBSITE CHÍNH HÃNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ TALLER KIDS

Tăng chiều cao TALLER KIDS được NHẬP KHẨU NGUYÊN HỘP CHÍNH HÃNG MỸ (Chất lượng của Mỹ luôn đứng đầu thế giới  về dược phẩm), VINH DỰ ĐƯỢC CHỨNG NHẬN FDA -HOA KỲ nên các bậc cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi cho con sử dụng sản phẩm.

NGOÀI RA:

 • TALLER KIDS hấp thu tối đa các dưỡng chất vào xương nhờ phân tử siêu nhỏ Nano vì thế KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ
 • TALLER KIDS không những tăng chiều cao còn giúp phát triển thần kinh, trí não ổn định và khỏe mạnh
 • Tăng sức đề kháng và gia cố hệ miễn dịch cho cơ thể
 • HOÀN TOÀN KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ khi dùng dài ngày như: Gây nóng trong, sỏi thận, táo bón tiêu chảy

Một số giấy tờ quan trọng của sản phẩm gồm: Giấy chứng nhận FDA hoa kỳ, Giấy nhập khẩu hải quân, Giấy công bố sản phẩm, Giấy kiểm định chất lượng TALLER KIDS

giấy-công-bố-sản-phẩmTALLER-KIDS giấy-chứng-nhận-FDA-hoa-kỳ-TALLER-KIDS giấy-nhập-khẩu-hải-quan-TALLER-KIDS

7. Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS mua ở đâu chính hãng? Giá bao nhiêu?

Tăng-chiều-cao-TALLER-KIDS-hiệu-quả-không

 

LINK MUA CHÍNH HÃNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ TALLER KIDS

Để tránh phải tình trạng mua đụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng và đem lại hiệu quả cao nhất cho trẻ, các bạn nên mua TALLER KIDS tại Website Chính Hãng. Hiện nay TALLER KIDS được bán 960K / 1 lọ (60 viên), khi mua 2 lọ sẽ được giảm còn 820K / 1 lọ4 lọ chỉ còn 720K / 1 lọ, các bạn nên có cách mua hợp lý nếu muốn mua sản phẩm.

Quyền lợi khi mua TALLER KIDS chính hãng:

 • Được nhận ưu đãi về giá và khuyến mại nhanh và tốt nhất
 • Được chuyên gia tư vấn miễn phí và hướng dẫn sử dụng theo liệu trình hiệu quả nhất
 • Hết liệu trình sẽ được công ty trực tiếp đánh giá và theo dõi
 • Được giao hàng miễn phí tận nhà và đổi trả trong vòng 7 ngày

8. Đánh giá của bậc cha mẹ khi con mình sử dụng tăng chiều TALLER KIDS:

feedback-3 feedback-5 feedback-6 feedback-2 feedback-1

LINK MUA CHÍNH HÃNG TĂNG CHIỀU CAO CHO TRẺ TALLER KIDS

Lời Kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua những vấn đề đến việc chiều cao ở trẻ và cũng tìm hiểu về sản phẩm Tăng chiều cao cho trẻ TALLER KIDS có hiệu quả không? Có tốt không?. Hy vọng qua bài viết này các bậc cha mẹ sẽ có những cách phù hợp để tăng chiều cao cho con mình để không phải thua kém với các bạn cùng trang lứa.

Chúc độc giả của Hỗ Trợ Tiêu Dùng sức khỏe!

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây