VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Hỗ Trợ Tiêu Dùng.

Hiện nay, xu hướng mua sắm online đã trở nên rất phổ biến, vì thế mà người mua hàng cần phải nắm bắt được thông tin và kiến thức về sản phẩm đó trong quá trình lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tuy nhiên ở nước ta hiện nay thì các website cung cấp đánh giá, xếp hạng sản phẩm chưa nhiều và vẫn chưa đáp ứng được đầy đủ cho người tiêu dùng.

Chính vì thế mà vào ngày 08/08/2018 chúng tôi đã thành lập trang web hotrotieudung.com để cung cấp đánh giá sản phẩm cho người tiêu dùng với các tiêu chí trên đúng như tên website. “Mua Sắm Tiết Kiệm – Chọn Lọc” là slogan mà chúng tôi đưa ra. Ngoài ra chúng tôi là nơi chia sẻ mã giảm giá, coupon, voucher, cập nhật thông tin khuyến mãi khi mua sắm tại các trang bán hàng online Lazada, Tiki, Adayroi, Yes24, Lotte.vn…

Chúng tôi sẽ đem tới người tiêu dùng các bài đánh giá, xếp hạng và kinh nghiệm hay trong việc lựa chọn sản phẩm trên các trang thương mại điện tử hiện nay.

Tất cả những bài đánh giá trên chúng tôi đều được tổng hợp kỹ càng, các bài viết đều rất dài và đầy đủ chi tiết thông tin để giúp độc giả nắm bắt được nhanh nhất xu hướng mua sắm hiện nay cũng như những mặt hàng được mọi người quan tâm nhất.

Bài đánh giá của chúng tôi trải đều trên các lĩnh vực, với các nội dung về Sức Khỏe & Làm Đẹp, Mẹ và Bé, TV & Thiết Bị Gia Dụng, Đồ Gia dụng, Công Nghệ … tuy không chính xác 100% nhưng cực kỳ sát với thực tế, vì các đánh giá này có được đều được tổng hợp và kiếm duyệt rất kỹ qua những trải nghiệm trong lúc mua hàng, đã dùng sản phẩm và tham khảo thêm nhiều nguồn thông tin khác.

Hỗ Trợ Tiêu Dùng luôn phát triển và cập nhật thông tin liên tục, cho đến nay Hotrotieudung.com đã có được một số mốc thành công nhất định và ngày càng được độc giả theo dõi nhiều hơn. Tầm nhìn của chúng tôi là đưa Hotrotieudung.com trở thành một website hàng đầu trong việc đánh giá, tư vấn, cung cấp mã giảm giá và xếp hạng sản phẩm lớn nhất Việt Nam.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Trong quá tìm hiểu thông tin hoặc đọc các bài đánh giá, nếu bạn có thắc mắc nào hoặc cần giải đáp vấn đề gì thì hãy cứ liên lạc với chúng tôi để được giải đáp.

Các bạn sẽ có được nhiều thông tin hữu ích hơn bằng cách Like Fanpage và tham gia Group của chúng tôi.

Cảm ơn độc giả !!