Viên uống hạ huyết áp Cardio có tốt không? Mua ở đâu chính hãng?

Viên uống hạ huyết áp Cardio – Tăng huyết áp là một trong những bệnh mãn tính không lây có tỉ lệ cao nhất trong cộng đồng và được Tổ chức Y tế thế giới xếp vào danh sách 10 bệnh nguy hiểm gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người. Tăng huyết áp là nguyên nhân chính gây chết sớm ở người lớn.
Nếu không biết cách ăn uống và sử dụng thuốc uống hiệu quả thì tỷ lệ đột quị sẽ xãy ra bất cứ lúc nào. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua sản phẩm Viên uống hạ huyêt áp, ổn định huyết áp Cardio có tốt không? Đây là viên uống hỗ trợ huyết áp cao hàng đầu Nhật Bản và đã được nhập khẩu chính thức về Việt Nam.

Vien-ha-huyet-ap-cardio

WEBSITE CHÍNH HÃNG VIÊN HẠ HUYẾT ÁP CARDIO NHẬT BẢN

Huyết áp là gì?

Huyết áp là áp lực của máu đẩy lên thành động mạch. Động mạch mang máu từ tim đến các bộ phận khác của cơ thể.

Huyết áp của bạn bình thường tăng và giảm trong suốt cả ngày.

Các con số huyết áp có nghĩa là gì?

Huyết áp được đo bằng hai con số:

Con số đầu tiên, được gọi là huyết áp tâm thu , đo áp suất trong động mạch khi tim đập.

Con số thứ hai, được gọi là huyết áp tâm trương , đo áp lực trong động mạch của bạn khi tim bạn nghỉ giữa các nhịp đập.

Nếu kết quả đo là 120 tâm thu và 80 tâm trương, bạn sẽ nói, “120 trên 80” hoặc viết, “120/80 mmHg”.

Huyết áp cao (tăng huyết áp) là gì?

Huyết áp cao hay còn gọi là tăng huyết áp là huyết áp cao hơn bình thường. Huyết áp của bạn thay đổi trong ngày dựa trên các hoạt động của bạn. Đo huyết áp liên tục trên mức bình thường có thể dẫn đến chẩn đoán huyết áp cao (hoặc tăng huyết áp).

Mức huyết áp của bạn càng cao, bạn càng có nhiều nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe khác, chẳng hạn như bệnh tim , đau tim và đột quỵ .

Nhóm chăm sóc sức khỏe của bạn có thể chẩn đoán huyết áp cao và đưa ra quyết định điều trị bằng cách xem xét mức huyết áp tâm thu và huyết áp tâm trương của bạn và so sánh chúng với mức được tìm thấy trong các hướng dẫn nhất định.

Các hướng dẫn được sử dụng để chẩn đoán huyết áp cao có thể khác nhau giữa các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và chuyên gia chăm sóc sức khỏe:

 • Một số chuyên gia chăm sóc sức khỏe chẩn đoán bệnh nhân bị cao huyết áp nếu huyết áp của họ luôn ở mức 140/90 mm Hg hoặc cao hơn. 2 Giới hạn này dựa trên hướng dẫn được phát hành vào năm 2003, như được trình bày trong bảng dưới đây.
 • Các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác chẩn đoán bệnh nhân bị cao huyết áp nếu huyết áp của họ luôn ở mức 130/80 mm Hg hoặc cao hơn. 1 Giới hạn này dựa trên hướng dẫn được phát hành vào năm 2017, như được trình bày trong bảng bên dưới.

Mức huyết áp

Báo cáo lần thứ bảy của Ủy ban hỗn hợp Quốc gia về Phòng ngừa, Phát hiện, Đánh giá và Điều trị Cao huyết áp (Hướng dẫn 2003)

Bình thường tâm thu: dưới 120 mm Hg

tâm trương: dưới 80 mm Hg

 

Có nguy cơ (tiền tăng huyết áp) tâm thu: 120–139 mm Hg

tâm trương: 80–89 mm Hg

 

Huyết áp cao (tăng huyết áp) tâm thu: 140 mm Hg trở lên,

tâm trương: 90 mm Hg trở lên

 

Hướng dẫn của Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ / Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ về Phòng ngừa, Phát hiện, Đánh giá và Quản lý Huyết áp Cao ở Người lớn (Hướng dẫn 2017)

Bình thường tâm thu: dưới 120 mm Hg

tâm trương: dưới 80 mm Hg

 

Cao tâm thu: 120–129 mm Hg

tâm trương: dưới 80 mm Hg

 

Cao huyết áp (tăng huyết áp) tâm thu: 130 mm Hg trở lên,

tâm trương: 80 mm Hg trở lên

 

Nguyên nhân gây huyết áp cao?

Huyết áp cao thường phát triển theo thời gian. Nó có thể xảy ra do lựa chọn lối sống không lành mạnh, chẳng hạn như không hoạt động thể chất thường xuyên. Một số tình trạng sức khỏe , chẳng hạn như bệnh tiểu đường và béo phì, cũng có thể làm tăng nguy cơ mắc bệnh cao huyết áp. Huyết áp cao cũng có thể xảy ra trong thai kỳ.

Cao huyết áp gây ra những vấn đề gì?

Huyết áp cao có thể gây hại cho sức khỏe của bạn theo nhiều cách. Nó có thể làm tổn thương nghiêm trọng các cơ quan quan trọng như tim, não, thận và mắt của bạn.

Tin tốt là trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể kiểm soát huyết áp của mình để giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Đau tim và bệnh tim

Huyết áp cao có thể làm hỏng các động mạch của bạn bằng cách làm cho chúng kém đàn hồi, làm giảm lưu lượng máu và oxy đến tim của bạn và dẫn đến bệnh tim . Ngoài ra, lưu lượng máu đến tim giảm có thể gây ra:

 • Đau ngực hay còn gọi là đau thắt ngực.
 • Đau tim , xảy ra khi nguồn cung cấp máu đến tim của bạn bị tắc nghẽn và cơ tim bắt đầu chết mà không có đủ oxy. Càng để lâu dòng máu bị tắc nghẽn, tổn thương tim càng lớn.
 • Suy tim , một tình trạng có nghĩa là tim của bạn không thể bơm đủ máu và oxy đến các cơ quan khác của bạn.

Đột quỵ và các vấn đề về não

Huyết áp cao có thể khiến các động mạch cung cấp máu và oxy cho não bị vỡ hoặc bị tắc nghẽn, gây ra đột quỵ . Tế bào não chết trong cơn đột quỵ vì chúng không nhận đủ oxy. Đột quỵ có thể gây ra những khuyết tật nghiêm trọng về khả năng nói, cử động và các hoạt động cơ bản khác. Một cơn đột quỵ cũng có thể giết chết bạn.

Huyết áp cao, đặc biệt là ở tuổi trung niên, có liên quan đến chức năng nhận thức kém hơn và chứng sa sút trí tuệ sau này trong cuộc sống. Tìm hiểu thêm về mối liên hệ giữa huyết áp cao và chứng sa sút trí tuệ từ Viện Sức khỏe Quốc gia Tâm trí Rủi ro của Bạn ®biểu tượng bên ngoài chiến dịch.

Bệnh thận

Người lớn mắc bệnh tiểu đường, huyết áp cao hoặc cả hai có nguy cơ phát triển bệnh thận mãn tính cao  hơn những người không có các tình trạng này.

1. Viên hạ huyết áp Cardio là gì?

Viên hạ huyết áp Cardio là viên hạ huyết áp được sản xuất tại Nhật Bản, với các thành phần quí hiếm của mình Cardio hỗ trợ hạ và kiểm soát huyết áp chặn đứng nguy cơ Tai Biến & Đột Qụy. Thành phần viên Cardio có tác dụng sinh học đặc biệt trong việc hạ, ổn định huyết áp được người dân Nhật Bản sử dụng hằng ngày nay đã được nhập khẩu chính thức về Việt Nam.

WEBSITE CHÍNH HÃNG VIÊN HẠ HUYẾT ÁP CARDIO NHẬT BẢN

2. Thành phần viên hạ huyết áp Cardio:

Tiêu lốt – Thảo mộc quý cho người bị cao huyết áp

review-Vien-ha-huyet-ap-cardio

Tiêu lốt hay còn gọi là Tất bạt, tên khoa học là Piper longum L thuộc họ Hồ tiêu (Piperaceae). Cây phân bố rộng rãi ở các vùng nhiệt đới và cận nhiệt đới trên thế giới, khắp tiểu lục địa Ấn Độ, Sri Lanka, các nước Trung Đông và châu Mỹ.

Piper longum đã được sử dụng lâu đời trong y học cổ truyền Trung Quốc và Ấn Độ. Quả và rễ của Piper longum chứa hoạt chất Piperine, đây là hoạt chất được dùng làm thuốc chống kích thích, giảm đau, chống hen suyễn và viêm phế quản. Ngoài ra P. longum còn được sử dụng trong chữa trị các bệnh như viêm phế quản mãn tính, hen suyễn, táo bón, bệnh lậu, tê liệt lưỡi, tiêu chảy, bệnh tả, sốt rét mãn tính, viêm gan virus, nhiễm trùng đường hô hấp, đau bụng, viêm phế quản, các bệnh về lá lách, ho, các khối u.

Bên cạnh các tác dụng đã được biết đến rộng rãi kể trên, hoạt chất Piperine còn có tác dụng hỗ trợ làm giảm và ổn định chỉ số huyết áp hiệu quả.

Peptide đậu nành

Đậu nành (đậu tương) – Glycine max (L.) Merrill là một trong những cây trồng lâu đời nhất của vùng Viễn Đông. Trong nhiều thế kỷ, người phương Đông, bao gồm cả Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc và Đông Nam Á, đã sử dụng đậu tương như một nguồn protein chính. Nó là một trong năm cây lương thực thương mại, bên cạnh gạo, lúa mì, lúa mạch và kê. Người châu Á tiêu thụ khoảng 20-80 g thực phẩm đậu nành truyền thống hàng ngày, phổ biến nhất là đậu phụ, miso và tempeh, trong khi người Mỹ chỉ tiêu thụ khoảng 1-3 g mỗi ngày, hầu hết ở dạng chế biến như đồ uống đậu nành, ngũ cốc ăn sáng và thanh năng lượng.

Đậu nành chứa một loạt các hợp chất có hoạt tính sinh học có thể mang lại những lợi ích sức khỏe quan trọng. Các hoạt chất này bao gồm: isoflavone, phytosterol, saponin và các thành phần dinh dưỡng khác như lipid, vitamin, khoáng chất, oligosaccharides và peptide hoạt tính sinh học.

Đặc biệt trong đó, peptide đậu nành có tác dụng giúp giảm đáng kể tổng lượng cholesterol trong huyết thanh, cholesterol lipoprotein tỷ trọng thấp và chất béo trung tính và tăng cholesterol lipoprotein tỷ trọng cao, đặc biệt nó còn có tác dụng giảm và ổn định chỉ số huyết áp dựa trên cơ chế tác động lên hệ renin-angiotensin, ức chế men chuyển angiotensin.

Theo khuyến cáo của Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), sử dụng 25 gam đậu nành hằng ngày giúp giảm đáng kể nguy cơ đột quỵ và các bệnh lý tim mạch nguy hiểm khác.

Các loại sản phẩm làm từ đậu nành đã thu hút được nhiều sự quan tâm của người Nhật Bản từ xa xưa vì có nhiều bằng chứng cho thấy rằng việc sử dụng đậu nành hàng ngày có thể làm giảm nguy cơ mắc các bệnh mãn tính như: ung thư và tim mạch.

3. Công nghệ siêu nano là gì? Và công dụng của công nghệ siêu nano?

Năm 2017, các nhà khoa học Fujina Nhật Bản đã ứng dụng thành công công nghệ siêu nano trong chiết xuất và làm sạch hoạt chất sinh học piperine có trong tiêu lốt, kết hợp với Gaba và Peptides đậu nành giúp hỗ trợ hạ và ổn định huyết áp một cách an toàn, hiệu quả, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa những biến chứng đáng tiếc do huyết áp cao gây ra.

Công nghệ siêu Nano – Một phát minh đột phá mới của các nhà khoa học tại Viện nghiên cứu Nhật Bản ra đời, phát triển dựa trên nền tảng công nghệ Nano nhưng bào chế các tinh chất quý PepeRin có trong cây Piper Longum  ở cấp độ siêu phân tử (nhỏ hơn 100 lần so với hạt Nano thông thường) giúp cơ thể hấp thụ nhanh hơn, tăng sinh khả dụng và đem lại hiệu quả vượt trội hơn.

Các nhà khoa học tại Nhật bản đã ứng dụng thành công Công nghệ siêu Nano vào trong Viên hạ huyết áp Cardio Nhật Bản giúp hỗ trợ hỗ trợ giảm huyết áp,  giảm nguy đột quỵ, tai biến mạch máu não đang được hàng triệu người Nhật tin dùng.

4. Viên hạ huyết áp Cardio có tốt không?

Ứng dụng công nghệ đột phá Nano Siêu Tới Hạn kết hợp dược liệu quý hiếm lâu đời đắt giá hàng đầu trong hỗ trợ điều huyết áp cao tại Nhật Bản là Đậu nành Nhật (chứa Peptide). Trải qua hơn 10.000 công trình nghiên cứu, vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới của Nhật Bản mới sản xuất thành công viên hạ huyết áp CARDIO. Sản xuất trực tiếp tại nhà máy chuẩn GMP thế giới của tập đoàn Sumioka Nhật Bản với hơn 50 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Ngoài ra sản phẩm có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu, được chứng nhận của bộ y tế nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm này cho mình và gia đình.

danh-gia-vien-ha-huyet-ap-cardio vien-ha-huyet-ap-cardio-nhat-ban vien-on-dinh-huyet-ap-cardio-tot-khong

5. Viên hạ huyết áp Cardio giá bao nhiêu? Mua ở đâu chính hãng?

Vien-ha-huyet-ap-cardio-co-tot-khong

LINK MUA CHÍNH HÃNG VIÊN HẠ HUYẾT ÁP CARDIO NHẬT BẢN

Để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn nên mua Viên uống hạ huyết áp, ổn định huyết áp Cardio tại chính Website Chính Hãng của đơn vị nhập khẩu chính thức để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hiện nay viên hạ huyết áp Cardio có giá 480K/ 1 hộp, khi bạn mua 3,5,7 hộp sẽ có thêm được những ưu đãi và giá thành sẽ tốt hơn. Bạn cân nhắc mua cách tiết kiệm và mang lại hiệu quả nhất cho mình. Tại Đây!

6. Hướng dẫn sử dụng viên hạ huyết áp cardio

 • Dùng 2 viên/ngày, mỗi lần 1 viên, trước hoặc sau ăn 30 phút.

7. Đối tượng sử dụng viên hạ huyết áp cardio

 • Dùng cho người bị cao huyết áp
 • Dùng cho những người có nguy cơ cao huyết áp: Căng thẳng, Ít vận động, Béo phì, và mắc một số bệnh mãn tính.
 • Tăng cường sức khỏe tim mạch ở những người có tiền sử tai biến mạch máu não

8. Bảo quản viên hạ huyết áp cardio đúng cách:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao.

9. Lộ trình mang lại hiệu quả tối ưu cho người bệnh:

Lộ Trình Cơ Bản: 2 Tháng 3 Hộp

 • Cơ thể bắt đầu hấp thụ các tinh chất giúp hạ huyết áp, kiểm soát chỉ số huyết áp.

Lộ Trình Tấn Công: 3 Tháng ( 5 Hộp)

 • Hỗ trợ hạ huyết áp, kiểm soát chỉ số huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch và hình thành cục máu đông.. Giảm thiểu cơn đau đầu, tê bì tay chân, thở mệt… do huyết áp cao. Đồng thời  đẩy lùi nguy cơ gây biến chứng nguy hiểm

Lộ Trình Ổn Định: 6 Tháng ( 9 Hộp)

 • Kiểm soát toàn diện huyết áp, tim mạch. Ngăn ngừa được nguy cơ Đột quỵ não, nhồi máu cơ tim, suy tim, suy thận, tai biến… Cuộc sống trở nên khỏe mạnh, an nhiên.

10. Mốt số đánh giá của khách hàng khi sử dụng Viên hạ huyết áp Cardio

Lời Kết:

Như vậy chúng ta đã cùng tìm hiểu qua bài viết Viên hạ huyết áp Cardio có tốt không? Mua ở đâu chính hãng? Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chọn lựa được cho mình sản phẩm thích hợp để bảo vệ sức khỏe gia đình mình và chính bản thân của mình qua căn bệnh cao huyết áp.

Cảm ơn độc giả!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây