Xe bán cà phê lưu động giá rẻ chất lượng – Những điều cân biết khi muốn kinh doanh cà phê mang đi

Xe bán cà phê lưu động – Với sự bận rộn của con người ( tiết kiệm được thời gian khi mua cà phê ) và đặt biệt đang trong mùa dịch covid này, nhiều doanh nghiệp và cá nhân bắt đầu thấy lợi thế to lớn trong việc phát triển xe bán, xe đẩy  cà phê lưu động thay cho cà phê truyền thống. Bài viết này sẽ cho bạn một số lời khuyên bổ ích trước khi chúng ta bước vào kinh doanh đầy hứa hẹn này.

1. Xe bán cà phê lưu động ngày một tăng lên:

xe đẩy cà phê

Như chúng ta đã thấy, ngày càng nhiều xe bán cà phê, thực phẩm đang mọc lên để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với cà phê nhanh gọn và đặc biệt an toàn trong mùa dịch Covid này.Nhiều hãng chuỗi cửa hàng cà phê lớn như HL, Ông bầu… cũng đang tiếp cận thị trường xe cà phê lưu động và mang lại hiệu quả cao hơn hẳng.

2. Một số lợi thế của xe bán cà phê lưu động:

xe-bán-cà-phê-lưu-động

Chi phí khởi động chắc chắn sẽ thấp hơn so với một quán cà phê lớn, cà phê truyền thống.

Dễ dàng duy chuyển tìm vị trí thích hợp để buôn bán mà không bị động như cà phê truyền thống.

Giờ hoạt động linh hoạt. Làm việc buổi sáng và cuối tuần, bạn có thể bắt đầu bán thời gian trong khi vẫn giữ một công việc khác

Giảm chi phí nhân viên, vì hầu hết các xe bán hàng lưu động sẽ chỉ chứa từ hai đến ba nhân viên. Xe bán đồ ăn cà phê sẽ cần một nhân viên thu ngân và một nhân viên pha chế duy nhất. Các xe tải lớn hơn có thể chứa hai quầy pha chế.

3. Cần Bao nhiêu Chi phí để Bắt đầu Một Xe bán Cà phê?

Những người yêu thích cà phê những không có thời gian để ngồi trong quán cà phê truyền thống ngày nay sẵn lòng trả từ 15k trở lên cho mỗi ly cà phê, tùy thuộc vào quy mô đồ uống, khu vực của bạn và các yếu tố khác mà giá thành cà phê sẽ hợp lý hơn. Nếu khách hàng thích đồ uống của bạn, họ sẽ quay lại và giới thiệu quầy cà phê của bạn cho những người khác. Đây là những yếu tố quan trọng để phát triển chuỗi cà phê của bạn.

Xe bán cà phê lưu động: Trước tiên bạn cần có cho mình một xe bán hàng để phục vụ mục đích của mình, xe bán cà phê nhỏ hay lớn tùy thuộc vào quy mô kinh doanh của bạn.

Mặt bằng: Bạn nên chọn một mặt bằng có nhiều người qua lại để đặt xe bán cà phê lưu động của mình. Trường học, công ty, ngã tư…. Là một ví dụ cho bạn.

Nguồn cung cấp: Bao gồm cà phê, nguyên liệu, cốc giấy, nắp đậy, que khuấy, v.v. Giá rẻ nhất là mua những thứ này với số lượng lớn, nhưng điều này đòi hỏi  bạn phải có một chỗ lưu trữ bên ngoài cơ sở.

Chi phí trả lương: Bao gồm tiền lương và một số tiền lien quan khác. Tốt nhất là bạn nên trả nhiều hơn một chút để thuê nhân viên lành nghề, đáng tin cậy với kỹ năng dịch vụ khách hàng tốt. Theo nguyên tắc chung, chi phí trả lương phải bằng 35% doanh số bán hàng trở xuống.

Và còn nhiều chí phí khác có thể sẽ phát sinh khi bạn kinh doanh, bạn nên tính toán kỹ để có chi phi hợp lý.

CÁC SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC GIẢM GIÁ TRÊN SHOPEE

4. Nên mua xe bán cà phê ở đâu:

xe-ca-phe-mang-di-gia-re

Hiện nay trên thị trường có nhiều doanh nghiệp mở bán xe bán cà phê lưu động với nhiều mức giá khác nhau, bạn nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi đặt mua. Chúng tôi xin tổng hợp một số xe bán cà phê lưu động giá rẻ chất lượng, được nhiều người tin dùng để giúp bạn có quyết định chính xác hơn trong việc lựa chọn của mình.

CÁC SẢN PHẨM ĐANG ĐƯỢC GIẢM GIÁ TRÊN SHOPEE

Lời Kết:

Trên đây Hỗ Trợ Tiêu Dùng đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về Xe bán cà phê lưu động giá rẻ chất lượng và Những điều cân biết khi muốn kinh doanh cà phê mang đi. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn cho việc kinh doanh của mình.

Chúc các bạn thành công!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây